Trải nghiệm trò chơi mạo hiểm ở Singapore bạn nên thử

Singapore không chỉ có những khu vườn xanh và thiên đường ẩm thực phong phú, quốc đảo này còn có rất nhiều việc hay ho chờ bạn khám phá. Nếu bạn thuộc hội những người thích cảm giác mạnh, những hoạt động dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự phấn khích tột độ. Có thể chúng sẽ khiến mẹ của bạn “hơi đau tim” một chút đấy.

1. Nhảy Bungee từ tòa nhà cao 43 mét

Nhảy Bungee
Nhảy Bungee

 

Đến đâu bạn sẽ ngay lập tức được trải nghiệm với độ cao 43 mét nhìn ra bãi biễn Sentosa Siloso, AJ Hackett Bungy là một trong những địa điểm nhảy bungee duy nhất của Singapore. Hãy ngắm nhìn bãi biển trong xanh và bãi cát trắng mịn màng thả mình rơi tự do nhé, tuyệt đỉnh luôn đấy.

2. Mega Zip

Mega Zip
Trò chời dành cho những ai không sợ độ cao

 

Bạn sẽ được treo trên không bởi 1 dây cáp và sau đó là thả rơi tự do. Tuỳ theo sự cam đảm mà du khách có thể chọn tốc độ, mức rơi khác nhau. Hệ thống dây cáp Mega Zip của Singapore dài 450 mét, cao hơn mực nước biển 72 mét và có 3 đường dây treo ròng rọc sẽ cung cấp cho du khách tầm nhìn tuyệt vời của tán rừng già nhiệt đới bên dưới.

Phóng thẳng vào bầu trời trên GX-5 Extreme Swing

Thay vì rơi tự do giống như những trải nghiệm bungee thông thường, GX-5 Extreme Swing sẽ khiến bạn kích thích tột độ vì được bay lượn trên bầu trời như một con lắc. với tầm nhìn ra sông Singapore và đường chân trời của nhiều tòa nhà chọc trời. Đặc biệt GX-5 Extreme Swing mở cửa đến khuya, nếu bạn tìm kiếm sự phiêu lưu vào ban đêm, bạn biết mình nên đi đâu rồi đấy.

3. Lộn ngược với tàu lượn tại Universal Studios Singapore

Lộn ngược với tàu lượn tại Universal Studios Singapore
Lộn ngược với tàu lượn tại Universal Studios Singapore

 

tất cả đều sẽ làm bạn phải la hét khản cả họng khi tham gia trò chơi này đấy nhé và bạn không nên nhìn xuống dưới nhé điều này sẽ khiến bạn thêm sỡ hãi đấy, .ếu là fan của tốc độ, bạn nhất định không thể bỏ qua cảm giác bị tung lên chín tầng mây với tàu lượn siêu tốc – Battlestar Galactica! Với tốc độ 90 km / h, 5 lần đào chiều và độ cao lên đến 42,7 mét.

4. Climb Max

Climb Max
Climb Max

 

Climb Max là một trong những trò chơi cảm giác mạnh thú vị ở Singapore được nhiều khách du lịch yêu thích. Nó đơn giản chỉ là trò đi dây trên không. Du khách sẽ vượt qua một con đường hẹp dài 12 mét nối với nhau bằng những tấm ván gỗ và dây thừng. Tùy vào độ tuổi người chơi mà độ cao sẽ khác nhau. Tuy nhiên, du khách cứ yên tâm vì luôn có đội ngũ bảo vệ đầy kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

5. IFly Singapore

IFLY Singapore
IFLY Singapore

 

iFly Singapore là một trò chơi cảm giác mạnh mô phỏng môi trường nhảy dù trong nhà lớn nhất thế giới. Bên dưới là một tuabin gió có thể tạo ra vận tốc gió 300km/giờ, nhưng bình thường chỉ thổi từ 160-190km/giờ. Sẽ có hướng dẫn viên để giúp du khách có thể giữ cân bằng và trải nghiệm cảm giác rơi tự do vô trọng lực rất tuyệt vời.

6. Wave House

Wave House
Lướt sóng

 

Lướt sóng – nhưng không phải ngoài biển mà là… trong nhà sóng! Trò chơi này dành cho những ai muốn thử cảm giác lướt sóng nhưng lại sợ phải trực tiếp thử nghiệm ngoài biển.

Nhà sóng Sentosa Wave House là công trình rộng hơn 6.500 m2 nằm dọc theo bãi biển. Đến đây, những ai mê lướt sóng, muốn cưỡi trên những con sóng cao khoảng 3m sẽ được thưởng thức cảm giác tuyệt đỉnh đó mà vẫn rất an toàn. Ngay cả với những người chưa bao giờ lướt sóng cũng đừng e ngại, vì bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm tại Wave House.