Du lịch Singapore: Khám phá bảo tàng Mickey thiên đường hấp dẫn mọi lứa tuổi và ngắm Seotosa ở độ cao 79m

Một bảo tàng về chú chuột Mickey đã được xây dựng tại khu Downtown Disney, ở thành phố Anaheim, Tây Nam California đây là một triển lãm ấn tượng, biến hóa sinh động dành riêng cho bạn. Triển lãm nhằm tôn vinh hình tượng chú chuột Mickey nhân dịp sinh nhật lần thứ 90 của chú chuột đáng yêu này.

Bảo tàng về chú chuột Mickey
Bảo tàng về chú chuột Mickey

 

Bảo tàng có tên gọi Pop-up Disney mở cửa từ tháng 4 đến tháng 10. Khi đến với bảo tàng, du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng hàng loạt phòng trưng bày theo chủ đề, gồm 7 khu vực khác nhau với hình ảnh trưng bày đa chiều. khơi gợi trí tưởng tượng về chú chuột Mickey độc nhất vô nhị. Một trong số những khu vực này được dành riêng cho Singapore, do chính tay những nghệ sĩ địa phương thiết kế. Triển lãm bắt đầu và kết thúc tại cửa hàng bán lẻ kết hợp trải nghiệm Mickey Mart, nơi bày bán các sản phẩm Disney chính hãng, cùng những sản phẩm với thiết kế lấy cảm hứng từ địa phương.

Buổi triển lãm tôn vinh chuột Mickey
Buổi triển lãm tôn vinh chuột Mickey

 

Bố cục mang xu hướng nghệ thuật hiện đại, những thiết kế bắt mắt và đầy màu sắc trong bảo tàng là bối cảnh tuyệt vời cho những bức ảnh chụp cả gia đình hoặc những bức ảnh selfie của du khách đến bảo tàng.

Quản lý cấp cao của Pop-up Disney, Tim Molyneux cho biết bảo tàng thu hút khoảng 1.500 khách thăm quan mỗi ngày từ khắp nơi trên thế giới.

Chuột Mickey là biểu tượng của hãng phim hoạt hình Walt Disney thuộc Công ty Walt Disney và là một trong những biểu tượng được biết đến trên toàn thế giới.

Địa điểm tiếp theo chính là SkyHelix Sentosa đây là tòa tháp với cấu trúc xoắn kép thanh lịch, cùng một đài quan sát gondola thiết kế mở nằm ở độ cao 35m. Tòa tháp này nằm ở ga Imbiah Lookout, gần một số điểm tham quan khác như cáp treo.

SkyHelix Sentosa
Đài quan sát SkyHelix Sentosa
SkyHelix Sentosa
Đài quan sát SkyHelix Sentosa

 

Đối với mỗi “chuyến bay”, du khách sẽ được ngồi trên một chiếc giỏ khí cầu ngoài trời trong chuyến đi 12 phút, bao gồm 10 phút trên đỉnh trong khi giỏ khí cầu chầm chậm xoay. Đỉnh điểm của vòng xoay là ở độ cao 79m so với mực nước biển, khiến nơi đây trở thành một trong những địa điểm có tầm nhìn thuận lợi nhất ở Sentosa.