Vietjet ưu đãi 99% giá vé dịp sale cuối cùng trong năm 12/12

Vietjet mở bán hàng trăm nghìn vé máy bay với ưu đãi khủng và tặng thêm E – voucher 200.000 đồng cho hành khách trong ngày 12/12.

Cụ thể, ưu đãi chỉ diễn ra duy nhất trong hôm nay 12/12, khi mua vé của hãng hàng không Vietjet chính thức trên cổng thông tin hay trên ứng dụng điện thoại Vietjet Air, khi thanh toán vé bay qua ứng dụng Vietjet SkyClub, hành khách sẽ được miễn phí phí thanh toán.nhận mã khuyến mại ‘’VJ1212’’, khách hàng sẽ mua được vé bay ưu đãi lên đến 99% (chưa tính thuế, phí), áp dụng cho toàn mạng bay nội địa và quốc tế của hãng, với thời gian bay linh hoạt từ 26/12/2022 – 20/04/2023. Đây cũng là cơ hội đi du lịch vào dịp cuối năm thời điểm mà các lễ hội thường xuyên diễn ra.

Bên trong một chuyến bay của Vietjet.
Bên trong một chuyến bay của Vietjet.

Nhân ngày đôi, Vietjet cũng nhân đôi ưu đãi đối với hành khách. Bên cạnh giảm giá tới 99%, hãng còn tặng thêm E-voucher trị giá 200.000 đồng dành cho những khách hàng thanh toán thành công trong ngày 12/12. E-voucher sẽ được áp dụng cho lần bay tiếp theo. Sau khi đặt vé thành công, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang evoucher.vietjetair.com để đăng ký thông tin và nhận ngay E-voucher trong ngày vàng này.

Tàu bay Vietjet
Tàu bay Vietjet

“Những chuyến bay đầy ắp niềm vui và nụ cười của Vietjet đang chờ đón quý khách, với tàu bay hiện đại, đội ngũ tiếp viên thân thiện và chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ đẳng cấp và tiện ích như thực đơn ẩm thực organic nóng sốt, tươi ngon cùng nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc ở độ cao 10.000m”, đại diện Vietjet chia sẻ.