Trải nghiệm hoạt động tắm nước nóng ngắm máy bay ở Nhật Bản

Chính thức mở cửa vào ngày 12/2022, 2 khách sạn Villa Fontaine Premier và Villa Fontaine Grand có 1.717 phòng và kết nối trực tiếp với nhà ga số 3 của sân bay Haneda. Tại đây du khách sẽ được trải nghiệm hoạt động chưa từng có ở Sân bay Quốc tế Tokyo Haneda từ tọa độ trên cao của suối nước nóng trên sân thượng có thể ngắm máy bay và núi Phú Sĩ.

Toàn cảnh khách sạn Villa Fontaine Premier
Toàn cảnh khách sạn Villa Fontaine Premier

Những người không muốn nghỉ cả đêm tại sân bay trong lúc chờ nối chuyến có thể đến đây để thư giãn ở khu suối nước nóng rộng 2.000 m2 ở tầng 12 khu tổ hợp. Nơi này mở cửa cho cả du khách không đặt phòng với phí vào cửa riêng. Vào ngày đẹp trời, bạn có thể thấy đỉnh núi Phú Sĩ từ bể tắm trên sân thượng khi máy bay bay qua trên đầu. 

Khu suối nước nóng có thể nhìn thấy đỉnh núi Phú Sỹ.
Khu suối nước nóng có thể nhìn thấy đỉnh núi Phú Sỹ.

Bên cạnh spa với suối nước nóng tự nhiên trong nhà và ngoài trời, khu lưu trú này có đầy đủ tiện ích từ sảnh sự kiện, phòng thân thiện với trẻ em đến phòng gym và nhà hàng.

Trong đó, Villa Fontaine Grand lớn hơn, với 1.557 phòng, gồm cả phòng trải thảm tatami theo phong cách Nhật Bản. Villa Fontaine Premier sang trọng hơn với 160 phòng suite nhìn ra Sông Tamagawa.

Phòng ngủ bên trong khách sạn Villa Fontaine Grand
Phòng ngủ bên trong khách sạn Villa Fontaine Grand

Điều khiến khách sạn đặc biệt là nằm trong Haneda Airport Garden, một cơ sở thương mại đa mục đích và nhà ga xe bus được xây dựng bởi công ty bất động sản Sumitomo Realty Group.

Quầy phục vụ đồ ăn
Quầy phục vụ đồ ăn

Khu phức hợp này có 74 cửa hàng trải rộng khắp hai tầng, cung cấp thực phẩm và quà lưu niệm miễn thuế từ nhiều vùng của Nhật Bản. Tại đây, du khách có thể mua đủ thứ, từ đũa, gậy bóng chày đến bánh kẹo và thưởng thức đặc sản ở sảnh ăn được trang trí theo phong cách Edo. 

Khu phức hợp bên trong sân bay
Khu phức hợp bên trong sân bay

Khi du lịch Nhật Bản dần phục hồi, Haneda – sân bay lớn đúng giờ nhất thế giới – kỳ vọng sẽ tận dụng được làn sóng này. Các nhà phát triển mong rằng tổ hợp khách sạn và sân bay mới sẽ giúp giới thiệu các sản phẩm thủ công và sản vật vùng miền đến du khách quốc tế, cũng như là điểm giải trí, vui chơi cho du khách địa phương.

Sản phẩm lưu niệm được bày bán
Sản phẩm lưu niệm được bày bán

Trong tương lai, các yếu tố trải nghiệm sẽ được nâng cao, cho phép du khách tham gia các buổi hướng dẫn làm trà xanh hay bánh kẹo truyền thống. Các nhà phát triển hy vọng điều này sẽ làm du khách tò mò và muốn ghé thăm các vùng khác của Nhật.