Ghé thăm ngay top 4 thư viện Singapore cuốn hút được lòng team sống ảo

Để team bạn có thể lưu lại cho mình những background đẹp, các bạn không thể bỏ qua một số địa điểm dưới đây cho các tín đồ sống ảo cực chất khiến bạn không thể kìm lòng.

1. Library@Orchard

Thư viện Orchard
Thư viện Orchard

 

Là cái tên đâu tiên được nhắc đến trong danh sách những thư viện Singapore đẹp nhất. nằm ở vị trí tầng 3 và tầng 4 của một trung tâm thương mại Orchard Road nổi tiếng. Nơi đây sẽ là lựa chọn ưu tiên cho những tín đồ yêu thích đọc sách với vô vàng cuốn sách hữu ích và thú vị.

Với thiết kế hình lượn sóng tạo cảm giác mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho du khách. Cách bài trí cũng vô cùng khoa học, gòn gang với nhiều gian khác nhau dễ dàng tìm kiếm sách mình mong muốn.

Nơi đây có đến hơn 100 nghìn đầu sách các loại về lifestyle, về kiến trúc, thiết kế, học thuật hay nghệ thuật,… Những cuốn sách ở đây đa phần sẽ được phiên dịch bằng tiếng Hoa và tiếng Anh…

2. Library@HarbourFront

HarbourFront
Thư viện theo phong cách hiện đại

 

Được xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với diện tích rộng rãi, thoáng đãng cho du khách có không gian thoải mái nhất để tha hồ đọc được những cuốn sách hay, toàn bộ background với những khung hình đẹp, cực chất tha hồ tạo dáng chụp ảnh ở bất cứ góc nào.

3. Nationali Library – Tham quan thư viện quốc gia Singapore

Nationali-Library
Thư viện quốc gia Singapore

 

Bao gồm 16 lầu và 1 tầng hầm có diện tích khá rộng lớn và được mệnh danh là một trong số thư viện lớn và hiện đại nhất ở Singapore.

Với hang nghìn cuốn sách nơi đây chắc hẳn là một kho tàng sách khổng lồ các tầng từ 9 đến 11 sẽ được mở cửa miễn phí. Tuy thiết kế có phần đơn giản nhưng bố cục cũng được xem là khoa học mang lại sự thu hút  không kém với nhiều khách du lịch gần xa khi đến Singapore.

4. Library@Esplanade đẹp ở Singapore

Thư viện Esplanade
Thư viện Esplanade

 

Đây là một thư viện thuốc hệ thống thư viện quốc gia Singapore và được mở cửa công cộng. Nơi đây thường xuyện có các buổi biểu diễn nghệ thuật từ khiêu vũ, âm nhạc cho đến sân khấu, phim ảnh.

Với diện tích không hề nhỏ so với các khu vực khác khi đến đây bạn sẽ có cảm giác như đang ở bảo tàng thay vì chỉ là thư viện đơn thuần, phần sân thượng của thư viện này có tầm nhìn ra cả vịnh bạn sẽ bị bất ngờ khi đên đấy.