Con đường đầy hoa Japanese Cemetery – Công viên nghĩa trang Singapore

Dạo gần đây có một “chiếc cổng hoa” được các travel blogger Singapore lăng xê nhiệt tình thực chất là một cái nghĩa trang!

Con đường đầy hoa Japanese Cemetery
Con đường đầy hoa Japanese Cemetery

 

Mặc dù là nghĩa trang nhưng lại có cánh cổng hoa màu hồng vô cùng rực rỡ được nhiều du khách để mắt đến. Đảo quốc sư tử nơi được săn đón nhiều trong những năm qua với nhiều địa điểm nổi bật như: Garden By The Bay, Marina Bay Sands, Merlion Park,… không khó để bạn có thể tìm được địa điểm đẹp để tham quan.

Công viên nghĩa trang ở Singapore
Công viên nghĩa trang ở Singapore

 

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ lỡ cổng hoa trước một nghĩa trang với điểm nhấn là những giàn hoa màu hồng rực rỡ đua sắc. Nơi đây đẹp là thế những vẫn chưa được nhiều người biết đến và đã được hội travel blogger đình đám ở Singapore chia sẻ lên Instagram. Tiếng lành đồn xa, ngày nay rất nhiều du khách cả trong nước lẫn quốc tế không ngại tìm đến đây và xếp hàng để có cho mình bức hình sống ảo ưng ý.

Giàn hoa giấy - Địa điểm check - in của nhiều du khách ở Singapore
Giàn hoa giấy – Địa điểm check – in của nhiều du khách ở Singapore

 

Công viên nổi tiếng này có tên là Japanese Cemetery – Công viên nghĩa trang Nhật BảnTừ khi được chính phủ Singapore công nhận như một công viên tưởng niệm vào năm 1987, nơi đây trở thành điểm ghé thăm của nhiều sinh viên, cựu chiến binh, cư dân và du khách nước ngoài khi có dịp ghé thăm hay du lịch Singapore.

Công viên cũng được rất nhiều các cặp đôi đến tham quan và chụp ảnh
Công viên cũng được rất nhiều các cặp đôi đến tham quan và chụp ảnh

 

Công viên cũng được rất nhiều các cặp đôi đến tham quan và chụp ảnh. Những bức ảnh xinh lung linh, “ảo dịu” thế này thì có ai biết công viên này là một nghĩa trang đâu.

Loài hoa màu hồng xuất hiện nhiều nhất trên khắp nghĩa trang này đó chính là các loài hoa giấy quen thuộc, thường được nở rộ đẹp nhất vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 bởi đây được xem là thời điểm có không khí mát mẻ. Ghé thăm giàn hoa “siêu to khổng lồ” này tùy thời điểm trong năm, bạn sẽ “rinh” về nhà những bức hình đẹp theo một cách rất riêng: Lúc thì xanh tươi màu của lá, lúc lại hồng rực rỡ của hoa, đôi khi còn có sự kết hợp tuyệt vời của cả hai màu sắc trên bức hình.