Khám phá 4 địa điểm giải trí ở Clarke Quay sôi động khi du lịch Singapore

Clarke Quay là một bến cảng trên bờ sông Singapore. Đây là một địa điểm vui chơi, giải trí nổi tiếng của Singapore. Không chỉ là những nhà hàng cao cấp, các quán bar đông vui mà nơi đây còn rất nhiều địa điểm vui chơi thú vị khác. Nếu bạn còn thắc mắc chơi gì ở Clarke Quay, hãy tham khảo ngay danh sách dưới đây nhé. là một bến cảng trên bờ sông Singapore. Đây là một địa điểm vui chơi, giải trí nổi tiếng của Singapore. Không chỉ là những nhà hàng cao cấp, các quán bar đông vui mà nơi đây còn rất nhiều địa điểm vui chơi thú vị khác. Nếu bạn còn thắc mắc chơi gì ở Clarke Quay, hãy tham khảo ngay danh sách dưới đây nhé.

1. Dạo chơi trên sông Singapore

Dạo chơi trên sông Clarke Quay Singapore
Dạo chơi trên sông Clarke Quay Singapore

 

Với bề dày lịch sử gần 150 năm, trước đây nơi đây chỉ là một ngôi làng chài bình thường theo thời gian từng bước phát triển Clarke Quay đã trở thành một thương cảng sầm uất. Du khách sẽ được tham quan các kiến trúc thời xưa bằng phương tiện thuyền trên sông để có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của chúng. Du ngoạn sông và ngắm nhìn cuộc sống sôi nổi về đêm cũng là một hoạt động hết sức thú vị. chuyến tham quan sẽ khởi hành tại bến Clarke Quay, chuyến đi kéo dài khoảng nửa giờ đồng hồ với chi phí là 9 SGD dành cho người lớn và 4 SGD dành cho trẻ em, thời gian hoạt động của bến thuyền từ 9h00 – 23h00 mỗi ngày.

2. Tham quan bảo tàng văn minh Châu Á

Giờ mở cửa: 10 giờ sáng đến 7 giờ tối mỗi ngày (đặc biệt thứ Sáu đóng cửa lúc 9 giờ tối)

Địa chỉ: 1 Empress Place Singapore

Tham quan bảo tàng văn minh Châu Á
Tham quan bảo tàng văn minh Châu Á

 

Nơi đây lưu trữ rất nhiều tư liệu lịch sử đa dạng, của nhiều quốc gia vùng Đông Nam Á du khách có thể đến chiêm ngưỡng các tác phẩm được trưng bày như hiện vật với hình thức thuyết trình giúp người xem có thể hiển hơn về nguồn gốc, những giá trị văn hóa lịch sử mà không bị chàm chán. Có diện tích khoảng 14.000 m2 và khoảng 1500 mẫu vật khác nhau có tuổi đời lên đến 5000 năm. Bảo tàng chia thành các khu vực: Đông Nam Á, Trung Quốc, tiểu lục Ấn Độ và các nước Hồi giáo.

Bảo tàng Văn minh châu Á giống như một cuốn sách lịch sử về sự hình thành, phát triển và tinh hoa của nền văn hóa châu Á. Mỗi hiện vật đều chứa đựng một câu chuyện thú vị về lịch sử. Bạn có thể đi ngược dòng thời gian trở về thời điểm mà vùng đất này được khám phá cho đến thời kì đô hộ. Tất cả được ghi chép đầy đủ và chi tiết cũng như tìm hiểu về lý do tại sao đất nước này lại đa dạng về sắc tộc và văn hóa.

3. Thử cảm giác mạnh tại G-Max Reverse Bungy

Giờ mở cửa: 2 giờ chiều đến tối muộn

Địa chỉ: 3E River Valley Road

Thử cảm giác mạnh tại G-Max Reverse Bungy
Thử cảm giác mạnh tại G-Max Reverse Bungy

 

Nếu bạn là người đam mê mạo hiểm và muốn trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, hãy thử dạo qua G-Max Reverse Bungy để có được những giây phút thư giãn tuyệt vời và thả mình vào không trung bao la. Nằm ngay cạnh Clarke Quay náo nhiệt, đây là trò chơi đầu tiên tại Singapore cho phép bạn trải nghiệm cảm giác nghẹt thở khi bay vút về phía chân trời với vận tốc lên tới 200km/h trên độ cao 60m.

G-Max Reverse Bungy nắm giữ kỉ lục an toàn 100% với hơn 1.000.000 khách tiếp đất thành công và nguyên vẹn. Tip nhỏ cho bạn là nếu không muốn xếp hàng thì tránh đi vào buổi tối, hoặc nên đi thật sớm.

4. Lockdown Singapore – chơi gì ở Clarke Quay

Giờ mở cửa: 11 giờ trưa đến 10 giờ tối mỗi ngày

Địa chỉ: 6 đường Eu Tong Sen #03-51/52 The Central

Trò chơi tẩu thoát thực tế thu hút rất đông du khách tham gia
Trò chơi tẩu thoát thực tế thu hút rất đông du khách tham gia

 

Lockdown Singapore là một dạng trò chơi tẩu thoát thực tế thu hút rất đông du khách tham gia. Người chơi bị khóa trong một căn phòng và phải cùng nhau hợp tác để tìm ra cách trốn thoát. Trong mỗi căn phòng sẽ có những câu đố với mức độ khó dễ khác nhau. Nếu khó quá bạn có thể nhờ sự trợ giúp của nhân viên. Nếu thất bại luôn thì có một cửa thoát hiểm dành cho những ai cảm thấy quá sợ hãi hoặc hết thời gian chơi

Lockdown là trò chơi phù hợp cho gia đình và các nhóm bạn đông. Bạn có thể tìm thấy Lockdown ở trung tâm thương mại The Central ở Clarke Quay. Bạn phải trả 20 đô Sing cho mỗi người trong một giờ.