Thế giới nghệ thuật vô vàn góc sống ảo tại bảo tàng Haslla Art World

Nơi lưu giữ nhiều tác phẩm nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ có tên tuối trên thế giới, bảo tàng Haslla Art World đã kết nối nhiều khách du lịch đến check – in, tham quan địa điểm này. Nếu bạn có kế hoạch đến Hàn Quốc hay note ngày điểm đến này để không bỏ lỡ nhiều điều mới mẻ tại bảo tàng nhé.!

Bảo tàng Haslla Art World
Bảo tàng Haslla Art World

Haslla Art World là thế giới nghệ thuật thu nhỏ bao gồm bảo tàng nghệ thuật, quán cà phê và khách sạn bên bờ biển nằm trong một công viên được điêu khắc tuyệt đẹp. Phong cảnh nơi đây khiến du khách “nín thở” với vẻ đẹp tựa tranh vẽ. Nằm ở thành phố Gangneung, trung tâm của tỉnh Gangwon-do, bên bờ biển phía Đông Hàn Quốc, bảo tàng nghệ thuật Haslla mang tới sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố tự nhiên và nghệ thuật hiện đại mới mẻ đã thành công chiếm trọn trái tim của hội đam mê “sống ảo”.

Kiến trúc độc đáo của bao-tang-Haslla-Art-World
Kiến trúc độc đáo của bao-tang-Haslla-Art-World

Được đặt theo tên địa danh cũ của Gangneung, Haslla Art World là một không gian nghệ thuật phức hợp được xây dựng trên một quả đồi nhìn ra biển.

Kiến trúc độc đáo của bao-tang-Haslla-Art-World
Kiến trúc độc đáo của bao-tang-Haslla-Art-World

Được tạo dựng lên bởi cặp vợ chồng Choi Ok-yeong và Park Sin-jeong – những nhà điêu khắc vô cùng tài năng và sáng tạo. Dựa trên ý tưởng “bảo tàng sống”, Haslla khiến du khách mãn nhãn với các tác phẩm nghệ thuật đầy sống động, thấm đẫm vẻ đẹp của thiên nhiên, núi và biển.

Góc sống ảo với vô vàn hoa
Góc sống ảo với vô vàn hoa

Điều tạo nên sự khác biệt của bảo tàng Haslla với những bảo tàng nghệ thuật khác, đó là công trình sắp đặt độc đáo từ chất thải động vật tạo nên các ngôi sao lơ lửng trong vũ trụ.  Thiết kế nghệ thuật đầy sáng tạo này mang thông điệp nhân văn về việc tái chế vật liệu từ thiên nhiên, đã thành công biến bảo tàng Haslla trở thành địa điểm được các bạn trẻ, những người yêu nghệ thuật “săn đón” nhiệt tình, đồng thời cũng thu hút được nhừng giới trẻ đam mê nghệ thuật, hội họa đến học hỏi và thể hiện tài năng của mình.

Bảo tàng Haslla Art World mở cửa hàng ngày từ 7h đến 19h30, cuối tuần từ 7h sáng đến 20h du khách có thể thoải mái check – in với giá vé người lớn 10.000 won, trẻ em 9.000.