5 món đồ cần có cho gia đình bạn khi đi du lịch

Việc có quá nhiều vật dụng để đựng những đồ lẻ tẻ sẽ khiến chúng ra quên và dễ mang thiếu đồ. Tuy nhiên, ngay nay những món đồ thông minh tiện lợi là giúp cho chuyến du lịch phần nào được dễ dàng và thoải mái hơn. Sau đây là 5 gợi ý giúp bạn thuận tiện trong việc mang những đồ vật mà không sợ quên và rất thiết thực cho chị em.

1. Vali du lịch

Vali du lịch
Lựa chọn vali du lịch phù hợp 

 

Một chiếc vali vừa đủ to không qua dày sẽ khiến cho bạn có không gian hơn trong việc đựng được nhiều đồ. Hiện nay, có rất nhiều loại vali thông minh bạn có thể khóa dễ dàng hay được gắn pin bên trong khi cần sử dụng bạn có thể dùng sạc cho điện thoại hay máy tính. Với thiết kế nhiều ngăn và chống nước tối ưu bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc bị thấm nước vào đồ dùng bên trong khi du lịch ở những địa điểm có thời tiết mưa.

2. Túi đựng trang sức

Túi đựng trang sức nhỏ gọn khi đi du lịch
Túi đựng trang sức nhỏ gọn khi đi du lịch

 

Trang sức là một trong những phụ kiện không thể thiếu của các chị em, nếu bạn không để chúng cùng chung một chỗ điều này có thể khiến bạn phải đau đầu khi mỗi nơi mỗi cái. Khi du lịch bạn cũng nên hạn chế mang theo những đồ trang sức quá giá trị.

Túi đựng được xem là một trong những giải pháp hữu ích ngay lúc này nếu bạn đang cần cho mình một vật dụng có thể đựng được tất cả những đồ lộn xộn của bạn một cách gọn gàng nhất.

3. Túi chiết mỹ phẩm

Nếu trước đây mọi người thường sử dụng chai lọ thì giờ đây những túi chiết nhỏ được xem là vật dụng vừa gọn nhẹ và giảm được diện tích của vali mà công năng cũng y như chai lọ.

4. Gối cổ du lịch

Gối cổ du lịch
Gối cổ du lịch

 

Không chỉ là bạn đồng hành của nhiều bạn khi du lịch mang lại sự thuận tiện có thể vừa gối đầu mà còn chống mỏi cổ. Các bạn cũng có thể sử dụng để che mắt khi đi ngủ, tiện nhất là khi ngồi trên máy bay hay xe khách, tàu hoả…

5. Túi hút chân không

Mặc dù bạn có xếp đồ gọn đến đâu thì bạn cũng nên sử dụng túi hút chân không điều này có thể tận dụng được hết sức chứa của vali nên mang quá nhiều đồ. Theo đó, với những bạn nào có thói quen mang nhiều quần áo khi đi du lịch thì tuyệt đối đừng bỏ qua vật dụng hữu ích này.