Trở về tuổi thơ với nhân vật hoạt hình ở Universal Studios Japan

Nếu có dịp ghé đến Nhật Bản thì hãy ghé đến Universal Studios Japa để cùng gặp gỡ và chào đón các nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất Nhật Bản, cùng các trải nghiệm ”cool ngầu” có 1-0-2. Tại đây, du khách có thể diễu hành và khiêu vũ với những nhân vật đặc sắc trong cuộc diễu hành siêu vui nhộn này bắt đầu vào ngày 21 tháng 3 năm 2023.

Trong buổi diễu hành xe hoa hoành tráng này, tất cả các nhân vật hoạt hình trong tuổi thơ của chúng ta sẽ cùng nhau tham gia một cuộc diễu hành và tích cực tương tác với những du khách có mặt ở công viên.

Từ Pikachu, Bulbasaur, Charmander, Gengar, v.v. rất được yêu thích của Pokemon, cho đến Mario, Toad và Bowser– hẳn là trẻ em và những người có tâm hồn trẻ thơ sẽ có khoảng thời gian vui vẻ khi được nhìn tận mắt những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của mình. 

Bạn thậm chí có thể tham gia cuộc diễu hành trong bữa tiệc khiêu vũ của họ, nơi khách được mời trở thành người biểu diễn bằng cách nhảy và thổi bong bóng bằng đũa.

Ngoài các nhân vật Pokemon và Mario, các nhân vật được nhiều người yêu thích khác cũng sẽ tham gia KHÔNG GIỚI HẠN! bao gồm Minions, SING Friends, Hello Kitty, Elmo và Snoopy.

Cuộc diễu hành sẽ diễn ra mỗi ngày một lần vào lúc 2 giờ chiều trong khoảng 50 phút tại Universal Studios Japan. Bạn có thể tham gia Khu vực quan sát đặc biệt trong Công viên Gramercy với giá bắt đầu từ 228.000 VNĐ để có tầm nhìn tốt hơn. Bạn cũng có thể mua một cây đũa bong bóng mà bạn có thể sử dụng để thổi khi đi dọc theo đoàn diễu hành.

1. Các món ăn phải thử ở cuộc diễu hành 

Ngoài những khu vui chơi ngầu hết mức ra, điều làm chúng ta mong chờ nhất khi đến với Universal Cool Japa là những món đồ ăn nhẹ và đồ chơi theo chủ đề diễu hành rất ngon miệng và bắt mắt. 

Sofrozen Dưa Bulbasaur
Sofrozen Dưa Bulbasaur
Bánh rán Snoopy mỉm cười
Bánh rán Snoopy mỉm cười
Xô bỏng ngô Mario Kart
Xô bỏng ngô Mario Kart

Bạn còn chần chờ gì nữa? Đặt vé đến USJ ngay bây giờ vì đây là cơ hội để bạn tham gia bữa tiệc khiêu vũ mà bạn yêu thích ở cuộc diễu hành không giới hạn ở Nhật Bản!

 

2.Những hoạt động mới ở Universal Cool Japan 2023 có gì?

Những người hâm mộ anime Nhật Bản – Universal Cool Japan sẽ trở lại vào năm 2023 này và họ sẽ đưa đến 3 trong số những hoạt hình thú vị nhất đến Universal Studios Japan.

2.1 Nhiệm vụ bí mật GIA ĐÌNH SPY X

Thực hiện một nhiệm vụ tuyệt mật có tên Chiến dịch Strix với gia đình Forger với GIA ĐÌNH SPY X sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế ly kỳ với tư cách là một đặc vụ WISE tân binh.

Nhiệm vụ bí mật của GIA ĐÌNH SPY X
Nhiệm vụ bí mật của GIA ĐÌNH SPY X

Ngoài ra, đừng quên check-in với Anya, Loid và Yor nhé! Nhiệm vụ bí mật của GIA ĐÌNH SPY X diễn ra từ ngày 17 tháng 2 đến ngày 2 tháng 7.

2.2 Thám tử lừng danh Conan: The World

Phá án những bí ẩn cùng Conan khi bạn tham gia vào ba vụ án khác nhau mà bạn chỉ có thể trải nghiệm ở USJ!

Thám tử lừng danh Conan
Thám tử lừng danh Conan

Tham gia cùng Conan và Haibara để đối mặt với cái bóng ma kinh dị trong Thám Tử Lừng Danh Conan: Cuộc Chạy Trốn; gặp gỡ Heiji và Kazuha trong trải nghiệm ẩm thực bí ẩn, Hoặc cùng Haibara và Đội thám tử nhí trong Detective Con x Hollywood Dream – The Ride. Thưởng thức Nhà hàng Bí ẩn Thám tử lừng danh Conan đến hết ngày 4 tháng 6 năm 2023.

2.3 Monster Hunter World: Iceborne XR Walk

Trở thành thợ săn bậc thầy trong một ngày và bước vào Monster Hunter World: Iceborne!

Monster Hunter World: Iceborne XR Walk
Monster Hunter World: Iceborne XR Walk

Tại đây, hãy thử trải nghiệm Thực tế ảo 360 độ khi bạn khám phá và săn bắn qua vùng hoang dã băng giá. Với hình ảnh hiện đại thông qua công nghệ XR và vũ khí đích thực, cùng trải nghiệm thế giới của Monster Hunter và đánh bại Velkhana thôi nào! Sắp có một chuyến phiêu lưu USJ với gia đình của bạn? Đặt vé ngay hôm nay đến Nhật Bản để tham gia các hoạt động thú vị ngay nhé!