Top 4 đồ vật nên mang khi lần đầu đi nước ngoài

Quần legging có túi, bộ chuyển đổi chân ổ cắm điện, bản sao hộ chiếu, túi đeo nhỏ nhiều ngăn nhiều khóa là những thứ nên mang theo.

Một du khách đã chia sẻ những thứ cần mang khi lần đầu đi du lịch nước ngoài một mình. Dưới đây là bốn thứ mà bạn cần chuẩn bị cho những người lần đầu đi nước ngoài nên mang theo.

1. Bộ chuyển đổi ổ cắm

Hai bộ chuyển đổi ổ cắm, đề phòng chân sạc các thiết bị điện tử của mình không phù hợp với ổ điện trong phòng khách sạn. Bạn có thể lựa chọn loại ổ cắm tích hợp nhiều dạng sạc, từ chân sạc USB đến loại thông thường. Do đó, chỉ cần cắm bộ chuyển đổi này vào, với nhiều lợi ích như: có thể sạc một lúc cả điện thoại, máy tính xách tay, tai nghe bluetooth… Đây được đánh giá là món đồ rất hữu ích, đặc biệt trong trường hợp phòng bạn ở không có nhiều ổ sạc.

Bộ chuyển đổi ổ cắm
Bộ chuyển đổi ổ cắm

2. Bản sao hộ chiếu

Du khách nên sao y bản chính hộ chiếu, giấy tờ quan trọng và cất chúng vào két sắt khách sạn, thay vì mang theo người mỗi khi ra ngoài. Để tránh muốn giấy tờ tùy thân của mình được nguyên vẹn để không gặp rắc rối khi về nước.

3. Túi nhỏ có khóa kéo

 

Chiếc túi đeo chéo trước ngực, nhỏ gọn đủ để đựng tiền, điện thoại, thẻ phòng khách sạn, sạc dự phòng và có nhiều ngăn nhỏ bên trong, các ngăn nhỏ có khóa. Điều đó giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn với nạn móc túi, trộm cắp. Du khách cũng không cần phải mua túi quá mắc để tránh thu hút sự chú ý của kẻ xấu. Chiếc túi này không chỉ hữu ích với cô trong chuyến đi, mà trong các sự kiện đi chơi tối, Kirsten cũng thường mang theo.

Chiếc túi có nhiều ngăn, nhiều khóa kéo của một du khách chia sẻ
Chiếc túi có nhiều ngăn, nhiều khóa kéo của một du khách chia sẻ

4. Quần legging

Chiếc quần legging có túi giúp bạn đựng những thứ quan trọng
Chiếc quần legging có túi giúp bạn đựng những thứ quan trọng

 

Nếu bạn đang có kế hoạch chạy bộ quanh một số cung đường vào buổi tối khi du lịch ở nước ngoài. Thay vào việc chuẩn bị một chiếc quần không có túi, bạn hãy lựa chọn mang theo những chiếc quần có túi để dễ dàng mang theo ví tiền, thẻ phòng khách sạn.

Ngoài những vật dụng trên, du khách có thể gọi điện cho người thân khi đi du lịch để cảm thấy được an toàn hơn rất nhiều nếu mỗi ngày đều gọi điện cập nhật tình hình cho người thân, bạn bè. Để đảm bảo rằng bạn bè và gia đình đều biết mọi thông tin về chuyến bay, khách sạn, cũng như chính xác thời gian, địa điểm bạn dự định đến.