Thông tin đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

Là nơi tiếp nhận các thủ tục lãnh sự dành cho công dân Việt Nam tại “xứ sở kim chi”, thông tin Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc được các bạn du khách người Việt Nam sinh sống và du lịch Hàn Quốc đặc biệt quan tâm. Để giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình xử lý hồ sơ, giấy tờ, và giải quyết các trường hợp cần sự giúp đỡ tại Hàn Quốc như cấp giấy thông hành, cấp giấy miễn thị thực Việt Nam 5 năm, chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc, đăng ký công dân Việt Nam ở nước ngoài. Trong bài viết này  Air go xin chia sẻ một số thông tin quan trọng du khách Việt Nam cần nắm về Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

1. Thông tin liên hệ Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

Đại Sứ quán Việt Nam ở Hàn Quốc là nơi tiếp nhận các thủ tục lãnh sự dành cho công dân Việt Nam ở Hàn Quốc.

Trong số nhiều dịch vụ mà Đại Sứ Quán Việt Nam đang cung cấp, thì cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Hàn Quốc là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, công dân Hàn Quốc sẽ được miễn visa tới Việt Nam nếu thời gian lưu trú cho mục đích du lịch và công tác dưới 15 ngày. Nếu thời gian lưu trú trên 15 ngày, công dân Hàn Quốc cần có visa Việt Nam để được nhập cảnh.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc
Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

Hiện có 01 văn phòng Đại sứ quán Việt Nam tại Seoul, Hàn Quốc. Điều đó có nghĩa là các yêu cầu xin thị thực Việt Nam hay hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc của bạn có thể được xử lý một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn so với việc bạn đang ở một quốc gia không có Đại sứ quán/lãnh sự quán Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng chính là địa chỉ mà công dân Việt Nam có thể đăng ký chuyến bay về Việt Nam từ Hàn Quốc mùa dịch này.

 

Địa chỉ: 123 Bukchon-ro, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc
Điện thoại: +82-2-720.5124/+82-2-725.2487
Fax: +82-2-720.4684/+82-2-739.2064
Email: vietnamembassyseoul@gmail.com