Lotte World trang trí lộng lẫy chào đón Noel ngỡ lạc vào xứ sở cổ tích

Toàn bộ Lotte World được trang trí với nhiều ánh sáng bắt mắt chiếu sáng cả một vùng mang đến không khí giáng sinh đang cận kề khiến du khách khi đến đây như lạc vào thế giới cổ tích. Không những thế mỗi giao diện được trang trí theo nhiều phong cách khác nhau, đảm bảo chiều lòng được các tín đồ đến check – in. Đây chắn hẳn sẽ là 1 địa điểm bạn không nên bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc vào dịp noel sắp đến. Được đầu tư về độ hoành tráng khiến du khách ‘’đứng ngồi không yên’’ với độ lộng lẫy này.

Lotte World trang trí đón Noel ở Hàn Quốc
Lotte World trang trí đón Noel ở Hàn Quốc

Trong những năm trước Lotte World cũng đón Noel vô cùng rực rỡ của những ánh đèn vô vàn màu sắc, không thể thiếu sót cây thông noek khổng lồ được trang trí vô cùng công phu. Thế nhưng, năm nay Lotte World đã thực sự “chơi lớn” khi “chạy show” đủ loại concept, background nhằm thu hút du khách.

Không khí giáng sinh cận kề ở Hàn Quốc
Không khí giáng sinh cận kề ở Hàn Quốc

Điểm nhấn của Lotte World chính là lâu đài nguy nga rực rỡ, vào buổi tối nơi đây càng trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Với hàng loạt kiểu biến hình màu sắc lung linh khiến ai đi ngang qua cũng phải nén lại vài giây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp này, Xung quanh lâu đài cũng được trang với nhiều họa tiết mang không khí giáng sinh kết hợp với ánh sáng ấm áp trước mùa đông.

Bên trong lâu đài
Bên trong lâu đài

Khoác lên nhiều màu sắc khác nhau, lâu đài đã chiếm spotlight vô cùng nổi bật cho mùa lễ giáng sinh này ở Hàn Quốc, có thể thấy được độ hoành tráng và tiêu tốn nhiều chất xám cũng như đầu tư để chào đón lễ giáng sinh, điều này cũng khiến Hàn Quốc trở thành địa điểm hấp dẫn và thú vị được nhiều người biết đến.

Vẻ đẹp của lâu đài Lotte World
Vẻ đẹp của lâu đài Lotte World

Vào thời điểm cuối năm lượng du khách ghé thăm ngày càng nhiều do đó bạn có thể lựa chọn đi sớm nhất vào buổi tối để check – in được hết vẻ đẹp của lâu đài Lotte World.