Sự kiện “Tuần du lịch mùa thu Hàn Quốc”

Một thông tin đáng chú ý cho các du khách đi du lịch Hàn Quốc trong thời điểm này chính là sự kiễn “Tuần du lịch mùa thu Hàn Quốc” đang diễn ra từ ngày 24/10 đến 6/11/2016.

Tuần du lịch mùa thu Hàn Quốc 2016 là thời gian mà hầu hết những danh lam thắng cảnh “bí mật” mở cửa chào đón khách du lịch tới Hàn Quốc. Đây sẽ là cơ hội để khách du lịch khám phá Hàn Quốc không giới hạn, tìm hiểu những điểm du lịch mà ngày thường chúng ta sẽ không bao giờ được thấy.

Tuan du lich mua thu Han Quoc

Trong thời gian này (14 ngày kể từ 24/10/2016 ~ 6/11/2016), Hàn Quốc có tổng cộng 40 điểm du lịch không mở cửa sẽ được mở cửa tại 26 tỉnh thành gồm các di tích lịch sử, công trình văn hóa – công cộng – tôn giáo, khu bảo tồn sinh thái đặc biệt, v v.

MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM MỞ CỬA CÙNG SỰ KIỆN QUY MÔ LỚN

Andong The Advanced Center for Korean Studies – Jangpangak : Trong rất nhiều sách Nho giáo đang được bảo tồn tại đây, có bộ sách khắc gỗ đã được chọn là di sản tư liệu thế giới. Sản phẩm này được duy trì bảo tồn rất nghiêm ngặt nên nơi đây không được mở cửa thăm quan. Tuy nhiên, trong tuần lễ du lịch mùa Thu Hàn Quốc thì nơi đây đã chính thức mở cửa đón chào khách thăm quan trong thời gian ngắn.

Eomul-dong Maaeyeoraejwasang : Vì lý do trùng tu nên nơi đây đã tạm dừng hoạt động thăm quan. Tuy nhiên trong tuần lễ du lịch mùa Thu Hàn Quốc năm nay chúng ta có thể thăm quan Eomul-dong Maaeyeoraejwasang thông qua hệ thống bậc thang tu sửa tạm thời.

Bệ phóng tên lửa narospacecenter : Khách du lịch cần đăng ký trước.

Daegu Keisung Middle School – adams : Mở cửa giới hạn khách thăm quan trong thời gian này, khám phá bí mật March 1st Movement và cờ thái cực Hàn Quốc.

Gurye Jirisan Mountain Nogodan Peak : Mở cửa thăm quan khám phá thông qua việc đặt lịch trước.

Yeongdeok Inryang-ri village : Ngôi làng trên 300 năm đã không đón khách thăm quan từ lâu, nhưng mở cửa đón khách thăm quan vào dịp này.

Tuan du lich mua thu Han Quoc 1

Tuần lễ du lịch lần này sẽ có nhiều chương trình du lịch hấp dẫn mới theo từng địa phương và một số những chương trình đặc biệt sau :

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

Thành phố du lịch của năm

Chương trình du lịch sinh thái

Giảm giá trải nghiệm làng nông thôn

Chương trình đi dạo đường Haeannurigil và trải nghiệm thôn cá

Chương trình kết hợp national science museum

Chương trình kết hợp cung điện

Chương trình kết hợp nghỉ dưỡng thiên nhiên

Chương trình truyền thống địa phương

Chương trình hạnh phúc với 10,000won

Nếu bạn đang ở Hàn Quốc du lịch và công tác, thì đừng bỏ qua sự kiện đặc biệt này nhé.