Singapore thu hút du khách với 38 hoạt động đặc sắc

”Quốc đảo sư tử” đang ngày càng trở thành địa điểm được quan tâm nhất Đông Nam Á đối với các du khách Việt Nam. Khi mới đây du lịch Singapore vừa cho ra mắt chương trình SingapoRewards với 38 hoạt động không thu phí dành cho khách du lịch nước ngoài. Điều này khiến du lịch Singapore ngày càng thu hút hơn bao giờ hết “Mỗi du khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ miễn phí trong danh sách SingapoRewards. Nếu đã đặt vé tới tham quan Singapore, đừng ngần ngại mà lựa chọn ngay hoạt động yêu thích để chuyến đi của bạn thêm phần phong phú”. 

Chèo thuyền kayak ở Singapore
Chèo thuyền kayak – Một trong những hoạt động tại chương trình SingapoRewards.

Nhằm mang đến nhiều hoạt động thú vị với hàng loạt trải nghiệm đặc sắc ”Từ tour đạp xe ngắm cảnh thơ mộng cho tới hoạt động chèo thuyền kayak mang tính chữa lành, chúng tôi đã tập hợp rất nhiều dịch vụ độc đáo để bạn thoải mái lựa chọn”.

Trong đó, 38 hoạt động miễn phí trong khuôn khổ SingapoRewards được phân loại thành 4 nhóm chủ đề “Phát hiện bất ngờ”, “Ẩm thực độc đáo”, “Thân thiện với môi trường” và “Thoát ly thực tại”. Các chương trình sẽ được thực hiện dưới dạng tour hoặ workshop chia sẻ thông tin, dự kiến kéo dài khoảng 3 – 4 tiếng.

Du lịch Singapore giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn. Hiện tại Singapore đã mở cửa chào đón du khách quốc tế với chính sách không cách ly, không kiểm tra tình trạng sức khỏe bất kể mọi lịch sử tiêm chủng vắc-xin COVID-19.

Ngoài ra, du khách được tổng cục du lịch khuyên nên truy cập vào website www.visitsingapore.com hoặc tải ứng dụng “VisitSingapore” để cập nhật những thông tin mới nhất và lên kế hoạch một cách dễ dàng cho chuyến đi của mình.

Hơn thế nữa, công dân Việt Nam đã được miễn visa thị thực nhập cảnh vào Singapore, vì vậy bạn chỉ cần có hộ chiếu phổ thông, vé máy bay và phòng khách sạn là đã có thể khám phá đất nước xinh đẹp này rồi.