Những điều tuyệt vời nhất nên làm vào đêm giao thừa ở Paris

Paris, Pháp là một thành phố tiệc tùng và luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu. Cùng trải nghiệm những hoạt động vào đêm giao thừa với 7 trải nghiệm này là điều tuyệt vời nhất dành cho mọi du khách.

1. Ăn mừng trên đại lộ Champs-Elysées

Ăn mừng trên đại lộ Champs-Elysées
Ăn mừng trên đại lộ Champs-Elysées

 

Nếu bạn muốn trải qua đêm giao thừa với những người từ khắp nơi trên thế giới cũng như người dân địa phương vây quanh, hãy đến một trong những quảng trường chính, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một màn trình diễn pháo hoa khó quên. Một trong những điểm nóng nhất cho những sự kiện diễn ra vào dịp Tết này chắc chắn là tại Khải Hoàn Môn và dọc theo đại lộ Champs-Elysées. Một màn trình diễn ánh sáng đầy màu sắc đáng kinh ngạc bắt đầu lúc 11 giờ tối và kéo dài đến 1 giờ sáng, nhưng bạn sẽ muốn đến sớm hơn để xem chương trình giải trí trực tiếp.

2. Nhảy múa khiêu vũ ở câu lạc bộ về đêm

Nhảy múa khiêu vũ ở câu lạc bộ về đêm
Nhảy múa khiêu vũ ở câu lạc bộ về đêm

 

Không có gì khiến đêm giao thừa náo nhiệt bằng việc dành thời gian khiêu vũ tại một câu lạc bộ sang trọng ở Paris. Les Planches là nơi hoàn hảo cho những người trẻ tuổi đón giao thừa ở Paris với bạn bè. Nó có các khu vực khác nhau để ăn, uống và khiêu vũ, với ánh sáng và âm nhạc.

3. Ghé thăm bảo tàng

Ghé thăm bảo tàng
Ghé thăm bảo tàng

 

Có thể bạn sẽ cảm thấy bất ngừ trước những bước tranh với họa tiết vô cùng bắt mắt. Nhiều bảo tàng sẽ mở cửa vào ngày đầu năm mới như Musée d’Orsay, Trung tâm Pompidou, Musée de l’Orangerie và Bảo tàng Montmartre.

4. Lên tháp Eiffel vào buổi tối

Lên tháp Eiffel vào buổi tối
Lên tháp Eiffel vào buổi tối

 

Cũng mang tính biểu tượng như Khải Hoàn Môn là tháp Eiffel. Đây cũng chính là biểu tượng đẹp nhất của Paris lấp lánh trong trái tim của hàng triệu du khách. Bạn cũng có thể đến Trocadéro để ngắm cảnh từ bên kia sông. Nhưng một lựa chọn tốt hơn là đặt một chuyến du ngoạn trên sông Seine với một số bản nhạc tuyệt vời và rượu sâm panh miễn phí, cũng như một chuyến tham quan có hướng dẫn viên đến Tháp Eiffel bằng thang máy lên tầng 2.

5. Ăn tối trong nhà hàng sang trọng

Ăn tối ở Le Ciel de Paris
Ăn tối ở Le Ciel de Paris

 

Người dân địa phương thường ăn một bữa tối thật đặc biệt để chào đón năm mới dồi dào. Le Ciel de Paris là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thưởng thức bữa tối sang trọng, cao cấp với tầm nhìn bao quát toàn thành phố từ tầng 56 của tòa tháp Montparnasse. Để có một bữa tối giao thừa lịch sử nhưng giá cả phải chăng hơn, hãy đến nhà hàng lâu đời nhất ở Paris: La Petite Chaise. Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn truyền thống, ngon miệng trong một nhà hàng được thành lập vào năm 1680.