Những chuỗi quán cà phê nổi tiếng tại Nhật Bản

Ở Nhật Bản không có nhiều quán cà phê hay thương hiệu cà phê như những quốc gia các trên thế giới nhưng các quán cà phê ở đất nước này đều có thiết kế rất rất đẹp và theo các phong cách khác nhau tạo nên sự hấp dẫnĐiều thú vị hơn là thực đơn tại các quán cà phê cũng đa dạng, thay đổi theo từng mùa. Du khách hãy tham gia tour du lịch Nhật Bản để có những trải nghiệm khi thưởng thức cà phê trong những chuỗi quán cà phê nổi tiếng này.

1. Starbucks

Không quá xa lạ với Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới nhưng Starbucks tại Nhật Bản vẫn mang một nét đặc trưng riêng bởi sự thiết kế linh hoạt, dịch vụ số một của người Nhật cũng mang lại trải nghiệm mới cho du khách. 

starbucks nhat ban

Phải nói đây là chuỗi cà phê bao phủ dày đặt nhất ở Nhật Bản, ở những khu vực đông người có khi trong vòng bán kính 2km có đến 3 hay 4 quán Starbucks. Tất nhiên về mặt chất lượng thì không cần phải bàn cãi vì đây là chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng bậc nhất thế giới.

2. Tully Coffee

Đây là một thương hiệu cà phê của Mỹ khá phát triển ở Nhật. Chỉ đứng sau Starbucks về mật độ “phủ sóng” nhưng Tully Coffee không hề kém cạnh về thực đơn đa dạng, ngon tuyệt. Ngoài đồ uống, trong menu của Tully Coffee có rất nhiều món ăn nhẹ, bánh ngọt,…

Tully Coffee nhat ban

Những quán cà phê thuộc hệ thống Tully Coffee còn có những phòng hút thuốc dành riêng cho ai có nhu cầu để không làm ảnh hưởng tới người xung quanh. Du khách còn có thể mua ly, cốc của Tully Coffee tại cửa hàng nếu yêu thích thương hiệu cà phê nổi tiếng này.

3. Doutor

doutor nhat ban

Được thành lập từ năm 1962, Doutor là một trong 4 thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Nhật Bản. Doutor tuy có phần lép vế hơn so với 2 thương hiệu trên nhưng không hề “vắng khách”. Nhiều người dân Nhật Bản và kể cả khách du lịch đều mê mẩn cà phê và thức ăn nhẹ của chuỗi cửa hàng Doutor. Hệ thống của thương hiệu cà phê nổi tiếng này cũng có mặt dày đặt trên khắp đất nước Nhật Bản.

4. Krispy Kreme

krispy kreme nhat ban

Đây là một thương hiệu của Mỹ bán cà phê doughnuts. Krispy Kreme là hệ thống những quán cà phê bán loại cà phê doughnuts và bánh doughnuts. Khách tới Krispy Kreme đều mua một set bánh và được tặng cà phê hoặc trà miễn phí. Du khách có thể tới đây vào buổi sáng để thưởng thức bữa sáng theo kiểu người Nhật hiện đại. Bánh doughnuts có rất nhiều loại và thực khách sẽ không thể nhớ nổi hết tên của chúng.

Nếu có cơ hội tham gia tour du lịch Nhật Bản thì du khách nên thưởng thức cà phê tại chuỗi quán cà phê nổi tiếng trên đây, chắc chắn du khách sẽ không thể nào quên được hương vị đặc biệt của nó cũng như trải nghiệm đặc biệt khung cảnh cách bày trí của những quán cà phê này.