Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Những chuyến bay thương mại từ Hàn Quốc về Việt Nam đã được các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác trở lại. Theo đó, chuyến bay tử Hàn Quốc về Việt Nam được hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác với tần suất bay hàng tuần. Theo đó, hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt mua vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam để có khung giờ bay ưng ý, lịch bay phù hợp và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chuyến bay thương mại từ Hàn Quốc về Việt Nam cập nhất mới nhất tại đây

Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đang được nhiều hãng hàng không khai thác trở lại sau thời gian bị trì hoãn do dịch Covid-19. Theo đó, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng đang khai thác các chuyến bay khởi hành từ Seoul về TPHCM  hay Hà Nội. Hiện Vietnam Airlines cũng đang khai thác các chuyến bay thẳng từ Seoul về TPHCM giúp hành khách tiết kiệm rất nhiều thời gian khi trở về Việt Nam.

Nhieu-uu-dai-hap-dan-danh-cho-ve-may-bay-tu-han-quoc-ve-viet-nam

Bên cạnh đó, các hãng hàng không như Korean Air, Asiana Airlines, Vietjet Air… cũng đang khai thác các chuyến bay thẳng và quá cảnh ít nhất từ 1 điểm dừng tại các thành phố. Hành khách có thể theo dõi lịch bay của hãng Vietnam Airlines cũng như các hàng hàng không nổi tiếng khác về giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam và chọn ngay chuyến bay phù hợp nhất cho hành trình của mình dưới đây:

Lịch bay từ Hàn Quốc về Việt Nam cập nhật hàng tháng

Chặng bay Hãng hàng không Chi tiết giá vé
Seoul – Hà Nội Vietnam Airlines Đặt Ngay
Bamboo Airways
Vietjet Air
Seoul – TP.HCM Vietjet Air Đặt Ngay

Hành khách bay thương mại về Việt Nam cần chuẩn bị thủ tục gì

Để có thể dễ dàng khi làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam thì hành khách cần đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam sớm nhất cũng như chuẩn bị các giấy tờ tùy thân và một số thủ tục cần thiết dưới đây:

 • Công văn chấp thuận xuất nhập cảnh từ các cơ quan có thẩm quyền;
 • Giấy xác nhận về tình trạng vaccine hay giấy chứng nhận đã khỏi bệnh.

  Thông tin trên chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

  Thông tin mới nhất lịch bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

  Thông tin chuyến bay từ Hàn Quốc
  Điểm khởi hành Seoul, Busan…
  Giá vé máy bay từ Hàn Quốc Tùy chặng bay
  Thời gian bay trung bình 4 tiếng 30 phút đến 9 tiếng 45 phút
  Tần suất bay/ngày 1 – 3 chuyến
  Hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Korean Air, Asiana Airlines,…

  Bay thẳng với chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

  Chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam được rất nhiều hãng hàng không khai thác như: Korean Air, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet Air… Trong đó, cũng có các hãng bay khai thác chuyến bay thẳng và quá cảnh ít nhất 1 điểm dừng. Cụ thể, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác chuyến bay thẳng từ Seoul về Tp Hồ Chí Minh với thời gian bay khoảng 5 tiếng giúp hành khách tiết kiệm thời gian, tránh sự mệt mỏi.

  Bên cạnh đó, các hãng bay như Korean Air, Asiana Airlines, Vietjet Air… cũng khai thác các chuyến bay thẳng từ 4 tiếng 55 phút mang đến cho hành khách thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất trên các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam.

  Nhieu-uu-dai-hap-dan-danh-cho-ve-may-bay-tu-han-quoc-ve-viet-nam

  Bảng giá tham khảo vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

  Các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đã trở thành hành trình bay quen thuộc của rất nhiều hành khách. Do vậy, các chuyến bay khởi hành từ các thành phố như Seoul, Busan… về Việt Nam đang được rất nhiều hành khách tìm kiếm và đặt vé.

  Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay từ các thành phố ở Hàn Quốc về Việt Nam với nhiều mức giá tiết kiệm và khung giờ bay đa dạng. Tham khảo ngay bảng giá chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam hãng hàng không Vietnam Airlines dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất:

  Hành trình Hãng hàng không Giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam 

  (USD)

  Seoul – Hà Nội Vietnam Airlines 217
  Vietjet Air 115
  Korean Air 220
  Seoul – Tp Hồ Chí Minh Vietnam Airlines 217
  Bamboo Airways 185
  Asiana Airlines 215
 • Lưu ý:
  • Giá vé máy bay có thể sẽ thay đổi vào thời gian hành khách book vé.
  • Giá vé này chỉ áp dụng khi các chuyến bay thương mại được hoạt động bình thường.

  Nhieu-uu-dai-hap-dan-danh-cho-ve-may-bay-tu-han-quoc-ve-viet-nam

  Tiết kiệm chi phí với chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc về Việt Nam

  Hành trình bay từ Hàn Quốc về Việt Nam là một trong các chặng bay phổ biến và được nhiều hành khách quan tâm nhiều nhất. Để đáp ứng nhu cầu đi lại bằng phương tiện máy bay tốt nhất, hành trình bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đang được rất nhiều hàng hàng không nội địa và quốc tế khai thác. Đặc biệt, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay thẳng với thời gian bay nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, những tấm vé máy bay từ Seoul về Hà Nội hiện hãng khai thác các chuyến bay quá cảnh sẽ có thời gian bay lâu.

  Nhieu-uu-dai-hap-dan-danh-cho-ve-may-bay-tu-han-quoc-ve-viet-nam

  Bên cạnh đó, các chặng bay từ Hàn Quốc về Việt Nam cũng được nhiều hãng không quốc tế khai thác như Singapore Airlines, Scoot, All Nippon Airways và nhiều hãng bay khác với các điểm quá cảnh ít nhất 1 điểm dừng tại các thành phố như: Singapore, Hong Kong, Phnôm Pênh… Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch bay cũng như giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay chính thức hàng trăm hãng hàng không để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và đặt vé sớm nhất.