Một số điều thú vị ở Hàn Quốc

.Dưới đây là những hình ảnh cho thấy cuộc sống ở Hàn Quốc vô cùng độc đáo và thú vị, chính điều đó sẽ thôi thúc bạn nên tới đây khám phá ít nhất một lần trong đời. Khi chúng ta nghĩ về Hàn Quốc, có lẽ sẽ nghĩ đến 3 điều: Trang điểm, chương trình truyền hình và đồ ăn. Nhưng còn rất nhiều điều để tìm hiểu về nền văn hóa phong phú của nơi này. Bởi, xứ sở kim chi này luôn biết cách khiến chúng ta phải bất ngờ và muốn ngay lập tức đáp chuyến bay thẳng đến đó để tận mắt chứng kiến những trải nghiệm tuyệt vời đó

Hàn Quốc đặt đèn giao thông trên mặt đất để những người đang nhìn vào điện thoại của họ vẫn có thể nhìn thấy ánh sáng.

Những chiếc ghế dài ở Seoul, Hàn Quốc này không chỉ được sử dụng để ngồi bình thường mà nó còn được chạy bằng năng lượng mặt trời có USB và đế sạc không dây.

Tòa nhà này sử dụng chữ ‘F’ cho tầng 4 thay vì số 4 trong thang máy vì số 4 được coi là xui xẻo.

Thư viện sách ở Seoul, Hàn Quốc gây ấn tượng cực mạnh với du khách du lịch cũng như những “con mọt sách” với thiết kế vô cùng ấn tượng khi những cuốn sách được sắp xếp ở vị trí khiến người khác phải mỏi cổ để ngước nhìn.

Bạn sẽ có thể bị bắt cóc nếu đổ rác ở đây?

Món xúc xích ở Hàn Quốc có hình ảnh và dòng chữ “Cảm ơn!”, “Vui lên” và “Ngon đúng không?” được viết trên đó.

Đây được xem là một bữa trưa bình thường ở Daejeon, Hàn Quốc với hơn 20 chiếc bát lớn nhỏ khác nhau.

Những quả cam có hình dáng trái tim vô cùng đẹp mắt và đáng yêu ở đảo Jeju của Hàn Quốc.

Nếu bạn nhìn thấy những đồ vật ngẫu nhiên được xếp bên ngoài ga tàu, đừng nhặt chúng. Bởi, những người vô gia cư thường để những thứ này để giữ chỗ trong hàng để họ có thể nhận bữa trưa/bữa tối từ các tổ chức phi chính phủ.

Hoa anh đào nở tuyệt đẹp, phủ kín sắc hồng cả một góc ở thành phố Jeju.