Khám phá tất tần tật những địa điểm thú vị tại công viên Easr Coast Park Singapore

Nằm trong số những công viên nằm gần bờ biển và có diện tích khá lớn cùng với đó là những hoạt động giải trí thu hút nhiều du khách ước tính lên đến 7.5 triệu du khách ghé thăm công viên Easr Coast Park Singapore.

1. East Coast Park ở đâu? Giá vé bao nhiêu?

East Coast Park
East Coast Park

 

East Coast Park nằm ở East Coast Park Service Rd, Singapore, cách trung tâm thành phố khoảng chừng 20 phút lái xe. Công viên miễn phí vào cửa. Thay vào đó sẽ thu phí các dịch vụ giải trí riêng lẻ bên trong khuôn viên.

Giờ mở cửa: Cả tuần

Không có vé vào cổng mà chỉ có vé tham gia các hoạt động vui chơi.

Được mở vào năm 1970 với diện tích 185 ha, East Coast Park có chiều dài bờ biển lên đến 15km, được chia làm nhiều khu vực từ A đến H không gian rộng rãi, nhiều cây xanh và khu vui chơi cho trẻ em.

2. Khám phá East Coast Park Singapore 

East Coast Park là công viên nằm sát bãi biển, rất thích hợp cho các gia đình đến đây nghỉ ngơi vui chơi. Đặc biệt, công viên có rất nhiều khu vực phục vụ các trò chơi mạo hiểm và các trò chơi dưới nước, phù hợp cho những ai có niềm yêu thích thể thao.

2.1 Đạp xe vòng quanh công viên East Coast Park

Đạp xe vòng quanh công viên East Coast Park
Đạp xe vòng quanh công viên East Coast Park

 

East Coast Park có diện tích rất rộng, lên đến 185 ha. Do đó, muốn khám phá East Coast Park một vòng thì bạn nên sử dụng xe đạp. Bạn có thể đem xe đạp từ ngoài vào hoặc thuê trong công viên. Bạn có cho thuê xe đạp ở Bãi đỗ xe E2, khu B gần Đường Fort, Khu C gần Bãi đỗ xe C4 và Khu E gần Lagoon Food Centre – Trung tâm Thực phẩm Đầm phá.

2.2 Xtreme Skate Park – Khu thể thao mạo hiểm với những con dốc

Xtreme Skate Park – Khu thể thao mạo hiểm với những con dốc
Xtreme Skate Park – Khu thể thao mạo hiểm với những con dốc

 

Những bạn nào yêu thích các bộ môn thể thao mạo hiểm thì khi và khám phá East Coast Park, đừng bỏ qua khu vực Xtreme Skate Park. Xtreme Skate Park xây dựng địa hình gồ ghề, với những con dốc cao, lòng chảo, núi lửa đứng có độ sâu lên đến 3.6 mét, mang lại độ thử thách và đòi hỏi lớn tính gan dạ từ người chơi.

Xtreme Skate Park nằm ở Khu F, sát bên trung tâm bán hàng rong. Khu này có diện tích lên đến 1.4 hecta với nhiều môn thể thao như trượt cáp, trượt patin, xe đạp địa hình, chèo thuyền, lướt ván buồm.

Nếu chưa từng thử qua các môn thể thao này thì bạn yên tâm, khu Xtreme Skate Park có khóa học nhanh dành cho người mới bắt đầu. 

2.4 Khu thể thao dưới nước

East Coast Park,
 Môn thể thao dưới nước tại công viên East Coast Park

 

Nơi đây có 3 hệ thống cáp tiên tiến và sóng nhân tạo phù hợp và an toàn cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và những ai yêu thích bộ môn này nhưng mới trải nghiệm lần đầu đều hoàn toàn có thể thử sức.

Với những cú nhảy, xoay người vượt qua các chướng ngại vật vô cùng chuyên nghiệp của các tay đua chuyên nghiệp.

 Ngoài ra, bạn sẽ được lướt sóng trực tiếp với những cơn sóng biển cao và mạnh. Đây là một trong những trò chơi thể thao cực kỳ nổi tiếng ở công viên và thu hút rất đông các khách du lịch đến trải nghiệm. Lướt ván ở đây có giá $35 cho 2 tiếng đồng hồ.

2.5 Chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền Kayak
Chèo thuyền Kayak

 

Ngoài lướt ván, khu Water Venture East Coast Part còn có thêm bộ môn chèo thuyền Kayak cho khách du lịch trải nghiệm. Đây là hoạt động bạn ngồi lên thuyền, sau đó, sử dụng sức mạnh, tác động lên mái chèo để đẩy con thuyền đi xa.

Khu vực chèo thuyền ở đây có điểm nổi bật là khung cảnh thiên nhiên cực kỳ đẹp, rất thích hợp để bạn vừa chèo thuyền thư thái vừa ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Chèo thuyền Kayak ở đây có giá $15 cho 2 giờ và $30 cho cả ngày, không giới hạn thời gian. 

2.6 Sân chơi dành cho trẻ em

Công viên dành cho trẻ ở East Coast Park
Công viên dành cho trẻ ở East Coast Park

 

Với nhiều không gian tạo sân chơi cho trẻ và các dụng cụ an toàn, các thiết kế ở đây được lấy từ nguồn cảm hứng từ môi trường biển và thế giới trẻ em. Phù hợp cho trẻ từ 2 đến 12 tuổi.

Xung quanh khu vực là vô số các khu vực như tòa tháp chin giữa như bập bênh, xích đu, gương cười, mê cung cho trẻ chơi thỏa thích.