Dùng tàu hỏa mini để chở khách tại nhà hàng Thái Lan

Ông chủ nhà hàng ở Thái Lan quyết định chế tạo một chiếc tàu hỏa mini để vận chuyển khách hàng đi thăm quan khuôn viên nhà hàng. Phương thức mua vui đặc biệt này đã nhanh chóng giúp nhà hàng thu hút số lượng lớn khách hàng tới trải nghiệm cảm giác mới lạ.

Thực khách khi đến nhà hàng Xiao Er Hoi Kham Na Rung ở tỉnh Surin được trải nghiệm đi tàu hoả mini vòng quanh với giá 10 baht.

Xiao Er Hoi Kham Na Rung nằm giữa cánh đồng lúa ở tỉnh Surin – Thái Lan, Ông Adisak chủ nhà hàng đã làm ra một đoàn tàu mini để vận chuyển thực khách đi tham quan vòng quanh. Thực khách ngồi trên những toa tàu tận hưởng khí trời, nghe tiếng còi và trải nghiệm cảm giác như đi tàu hoả đích thực.

Adisak chủ nhà hàng 33 tuổi, là một kỹ sư về điện. Anh đã tranh thủ thiết kế và tạo ra đoàn tàu vào các khoảng thời gian rảnh rỗi hàng ngày. “Tôi đã xây dựng đoàn tàu theo giấc mơ thời thơ ấu. Tôi muốn những người có cùng ước mơ với tôi sẽ đến thăm nhà hàng”, Adisak chia sẻ.

Nói về lý do mở nhà hàng, anh Adisak cho biết cảm hứng xuất phát từ một bộ phim Trung Quốc. Tên của nhà hàng cũng được lấy từ tên một nhân vật trong bộ phim này.

Từ những kinh nghiệm của bản thân, anh Adisak đã cho ra đời mô hình tàu hỏa thu nhỏ phục vụ khách hàng vui chơi.

Đoàn tàu hỏa mini được tạo ra dựa theo những toa tàu thật. Tàu có 3 toa, chở được tối đa 12 người một lần. Cả người lớn lẫn trẻ em có thể đi quanh nhà hàng trên những toa tàu mini với mức phí chỉ 10 baht (khoảng 7.000 đồng Việt Nam)

Nhà hàng có nhiều không gian thiên nhiên do nằm trong một khu nông trại và phục vụ nhiều món ngon cho thực khách từ đồ ăn thu mua của người dân trong vùng. “Chúng tôi bán thịt lợn nướng, salad trộn, hải sản như hàu tẩm gia vị, Soup tom yum, mực chiên… Khách hàng có thể đặt món ăn một cách an toàn thông qua mã QR”, Adisak giới thiệu. Nhà hàng mở cửa hàng ngày từ 10h đến 21h.