Du lịch Nhật Bản tham quan thị trấn Uchiko

Khi đặt chân đến đất nước Nhật Bản, một địa điểm mà du khách không nên bỏ qua đó chính là Uchiko – một thị trấn nhỏ khiêm nhường, nhưng chứa đựng bao nhiêu điều thú vị. Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá thị trấn truyền thống này trong hành trình du lịch Nhật Bản nhé!

Thị trấn Uchiko được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên, nằm cách Matsuyama 42 km về phía tây nam thuộc tỉnh Ehime. Khu vực này có 3 con suối chảy ngang qua gồm Oda, các Nakayama và Fumoto.

thi tran uchiko nhat ban 3

Uchiko có tới 70% diện tích đất là đất rừng còn lại là khu vực bằng phẳng. Đa phần đất ở đây rất màu mỡ nên rất thích hợp để phát triển nông nghiệp, đặc biệt là trồng lá thuốc lá, nấm đông cô, và các loại cây như hồng, nho, lê nashi,… Các trang trại được xây dựng chủ yếu ở cạnh bờ sông và mở rộng đến những núi đồi và các sườn núi. Cảnh quan quanh năm ở Uchiko vô cùng đẹp, núi non trùng điệp xanh tươi, vừa có điều kiện để phát triển kinh tế, vừa là địa điểm cho mọi người đến du lịch Nhật Bản.

Từ khi kết thúc thời kỳ Edo (1603-1867) để kết thúc thời kỳ Minh Trị (1868-1912), Uchiko được coi là trung tâm sản xuất sản xuất giấy và sáp ở Nhật Bản. Vào thời điểm này huyện Yokaichi và Gokoku trở thành thị công nghiệp hóa, các bằng về một số di tích tại đây vân được lưu trong nhà lịch sử của Uchiko.

thi tran uchiko nhat ban 2

Đến đây du khách không chỉ được đắm mình trong những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được tham quan nhiều di tích lịch sử truyền thống. Hiện nay thì thị trấn đã có nhiều huyện dần dần công nghiệp hóa nhưng phong cảnh thiên nhiên và truyền thống lịch sử văn hóa thì vẫn còn được bảo tồn nguyên vẹn và ngày càng phát huy để thu hút du khách.

thi tran uchiko nhat ban 4

Trong thị trấn có hai huyện Gokoku và Yokaichi với những con đường của nhà thương gia, có màu trắng trang trọng và đặc biệt là những ngôi nhà thiết kế có bức tường làm bằng kem thạch cao, trang trí theo phong cách cổ của Nhật. Đường phố truyền thống này dài khoảng 600 mét và xung quanh 90 mét của các nhà lịch sử vẫn còn được sống in như thưở nào. Các chiến dịch để bảo vệ khu vực này khu phố cổ đã được tiến hành từ năm 1975.

Truyền thống của thị trấn Uchiko luôn luôn được gìn giữ. Du khách sẽ cảm thấy rất tuyệt khi đặt chân tới thị trấn này. Những vẻ đẹp truyền thống giản dị sẽ đem du khách có một cảm giác mới và tuyệt vời. Nếu có dịp du lịch Nhật Bản, du khách không nên bỏ lỡ vẻ đẹp giản dị của thị trấn này nhé!