Du lịch Nhật Bản tham quan hồ nước nóng Umi Jigoku

Tham gia tour du lịch Nhật Bản của chúng tôi, du khách sẽ có cơ hội tham quan hồ nước nóng Umi Jigoku tại thành phố Beppu. Một lần đặt chân đến nơi đây, chắc chắn du khách sẽ có được những trải nghiệm không thể nào quên trong chuyến du lịch đầy lý thú ở xứ sở hoa anh đào xinh đẹp này.

Được mệnh danh là “Địa ngục biển” bởi toàn bộ Onsen có màu xanh coban và được hình thành do hoạt động của núi lửa Tsurumidake cách đây khoảng 300 năm. Sở dĩ Umi Jigoku có màu xanh chính là do chất Sulfat có trong núi lửa đã tạo nên những phản ứng hóa học và mang đến cho Onsen có một màu xanh như thế.

Umi Jigoku 3

Với nhiệt độ lên đến 98 độ C, người ta đã làm giảm nhiệt độ của nước hồ đến nhiệt độ thích hợp, tạo thành các khu Ashiyu, giúp du khách tận hưởng được thú vui ngâm chân của trong dòng nước khoáng nóng. Vì khu vực này có trang bị mái che nên những ngày mưa du khách vẫn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ. Hơn nữa còn trang bị tay vịn và các thiết bị hỗ trợ cho các du khách sử dụng xe lăn nên bất cứ ai đến đây cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

 Umi Jigoku 4

Vượt qua lối vào của Umi Jigoku, du khách sẽ thấy một khu vườn rộng tuyệt đẹp kế bên hồ nước xanh mát mẻ. Trong hồ có nhiều hoa súng và hoa lily nước nở rất đẹp. Sở dĩ các loài hoa nhiệt đới có thể sống tươi tốt trong hồ là bởi vì bên trong hồ có đặt đường ống dẫn nước từ onsen Umi Jigoku đổ vào, chính nguồn nước ấm này đã giúp các loài thực vậy này sống xanh tốt. Từ đầu tháng 5 đến đầu tháng 11 là mùa hoa súng nở nên du khách có thể tận hưởng vẻ đẹp dung dị, tinh khiết của loài hoa này.

Umi Jigoku 1

Bên trong khu vực Umi Jigoku có nhà hàng chuyên phục vụ các món nổi tiếng của Oita như Dangojiru, Toriten… Ngoài ra, món Champon có trứng được luộc bằng nước nóng ở Umi Jigoku cũng được rất nhiều người yêu thích. Ở các cửa hàng tạp hóa còn có bán cả loại dung dịch pha nước bồn tắm màu xanh coban để các gia đình có thể tận hưởng cảm giác tắm Onsen ở Umi Jigoku tại nhà.

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu du khách đến tận hưởng onsen tại Nhật Bản mà lại bỏ qua Umi Jigoku tại thành phố Beppu. Hãy tham gia tour du lịch Nhật Bản và thử một lần đến đây để không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị nhé du khách!