Du khách chi 225 USD/đêm để trải nghiệm dịch vụ khách sạn tại sân bay Changi Singapore

Mặc dù có giá phòng không hề rẻ đổi lại diện tích chỉ vỏn vẹn 10m2. Tuy nhiên điều này càng được nhiều du khách săn đón liệu khách sạn này có những điểm nổi bật gì thu hút đến vậy.

Nằm gần sân bay Changi
Nằm gần sân bay Changi

 

Có vị trí nằm gần sân bay Changi chính là một trong những ưu thế của khách sạn này, nơi tiếp đón hàng ngàn du khách quốc tế. Sân bay Changi được vinh danh là sân bay tuyệt nhất thế giới nhiều năm liên tiếp. Tại đây, du khách có thể mua sắm, thư giãn và trải nghiệm nhiều điều đặc biệt trong hành trình.

Nằm tại một góc khá xa của khu Jewel mới mở tại sân bay, một cơ sở của chuỗi khách sạn chuyển tiếp Yotelair đang nhận được nhiều sự chú ý. Đây là nơi bạn có thể nghỉ qua đêm nếu chờ nối chuyến. Giá đặt phòng đơn ở đây vào cuối tuần với giá 316 SGD, tương đương 225 USD, cho một đêm nghỉ. Khu mua sắm vào tối thứ bảy rất đông nên tác giả khá ngạc nhiên khi thấy hành lang vắng vẻ, chỉ có vài người.

Không gian bên trong khách sạn
Không gian bên trong khách sạn
Các lối đi như mê cung
Các lối đi như mê cung

 

Các căn phòng ở đây phải trải qua các lối đi như mê cung, ở 2 tầng, khách sạn có tới 130 phòng. Cô cũng đánh giá đây là một trong những khách sạn tiện nghi nhất mình từng đến với nhiều tầng cửa khóa bảo vệ mỗi phân khu phòng. Hành lang rất sạch và được trang trí theo phong cách tối giản.

Phòng nghỉ đơn có diện tích 10m2
Phòng nghỉ đơn có chiều dài không quá cao
Phòng nghỉ đơn có diện tích 10m2
Phòng nghỉ đơn có diện tích 10m2

 

Phòng nghỉ đơn có diện tích 10m2 nhưng đem lại cảm giác rộng rãi hơn mong đợi. Trong phòng có giường cỡ vừa, TV màn hình phẳng và nhà tắm. Giường có thể dựng thành ghế hoặc ngả thẳng ra. Phòng cũng có các tùy chọn ánh sáng khác nhau, với những du khách cao to thì có thể gây khó khăn trong việc di chuyển trong phòng.

So với phòng ngủ, nhà tắm khá lớn, chiếm 1/3 diện tích và cũng được trang bị những tiện ích cơ bản. Nhà tắm có xà phòng, đồ đánh răng và gương lớn, tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Bồn rửa mặt ở đây khá nhỏ
Nhà tắm của khách sạn

 

Tuy nhiên, bồn rửa mặt rất nhỏ, khiến việc rửa mặt và đánh răng khá khó khăn. Giờ trả phòng là 11h hôm sau. Bạn phải trả 10 USD cho mỗi giờ trả muộn.

View sân thượng của khách sạn
View sân thượng của khách sạn

 

Khách sạn không phục vụ bữa sáng hay đồ ăn nhưng bạn có thể uống cà phê hoặc trà ở khu sảnh nghỉ, khách sạn này chỉ thực sự đáng tiền nếu bạn cần nghỉ ngơi ngắn trong lúc chờ nối chuyến. Căn phòng không có cửa sổ để ngắm cảnh hay không gian rộng rãi để thư giãn. Nếu thời gian dài hơn, bạn có nhiều lựa chọn tốt ngay gần sân bay Changi.