Dịch vụ massage đặc biệt bởi mèo ở Nhật Bản

Các hoạt động giải trí với ”boss” tại các quán coffee đã không còn quá xa lạ với nhiều du khách, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ mới nâng tầm trải nghiệm với các “nhân viên xoa bóp” mèo điêu luyện tại một cơ sở massage chuyên giảm đau vai và thắt lưng tại Nhật Bản. Thì không thể bỏ qua các địa điểm được Air Go chia sẻ dưới đây. 

Kyuberei ở thành phố Azumino, tỉnh Nagano cung cấp một dịch vụ massage mèo hoàn chỉnh với 7 nhân viên: Shaa, Amuro, Azuki, Obeni, Mugicha, Toucha và Koucha. Điểm đặc biệt của các con mèo ở đây là thay vì chỉ đi lại thì chúng còn biết xoa bóp.

Profile từng chú mèo
Profile từng chú mèo

Các nhân viên mèo được huấn luyện và nằm dưới sự quản lý của Viện trưởng Nakano Hiroshi cùng Phó Viện trưởng. Thay vì làm việc hăng lái như người bình thường này thì những ”nhân viên mèo” sẽ làm việc tùy tâm trạng. Chính tính cách kiêu hãnh này của những chú mèo lại càng làm các vị khách say mê, thích thú.

Một liệu trình trị liệu với các nhân viên bốn chân tại Kyuberei sẽ bao gồm những bước sau:

“liệu pháp chườm nóng” giúp lưu thông máu huyết tại cơ sở được thực hiện bởi các nhân viên mèo
“Liệu pháp chườm nóng” giúp lưu thông máu huyết tại cơ sở được thực hiện bởi các nhân viên mèo

Phương pháp trị liệu đầu tiên mang tên chữa bệnh bằng phương pháp nắn khớp xương với mèo, bắt đầu trải nghiệm dịch vụ ”nhân viên mèo” tại cơ sở sẽ nhẹ nhàng trèo lên thắt lưng của khách để thực hiện “liệu pháp chườm nóng” giúp lưu thông máu huyết. Mỗi “boss” ở đây có cân nặng trung bình khoảng 4kg. 

Dịch vụ massage mèo tại cơ sở trị liệu Kyuberei.
Dịch vụ massage mèo tại cơ sở trị liệu Kyuberei.

Tiếp đến, ông Nakano Hiroshi, 49 tuổi sẽ thực hiện toàn bộ liệu trình xoa bóp cho khách, và cuối cùng một chú mèo sẽ tiếp tục massage để hoàn thiện liệu trình. Mèo sẽ tiếp tục nhảy lên lưng khách và dùng hai chân trước để xoa bóp lưng. Nếu nhận được sự yêu thích của các ”boss” ở đây thỉnh thoảng ”họ” sẽ trèo lên đùi và “sủng ái” bạn với tiếng kêu meo meo đáng yêu. 

“boss” Shaa tại cơ sở
“Boss” Shaa nằm êm ái trong vòng tay của khách.

Trên trang web của cơ sở Kyuberei, liệu pháp massage của các chú mèo được liệt kê trong liệu trình chính thức, đồng thời còn có một danh sách giới thiệu các “nhân viên mèo”. Dựa trên danh sách này, bạn có thể tùy chọn một trợ lý mèo riêng để trải nghiệm thật trọn vẹn và thú vị dịch vụ xoa bóp ở Kyuberei. 

“Massage không phải là một công việc vất vả. Trước tiên, tôi phải ôm chú mèo nặng 4kg ra khỏi người khách, nhưng khách lại bảo cứ để vậy. Rồi sau đó, tôi bắt đầu xoa bóp ở những nơi khác trừ chỗ chú mèo chiếm giữ”. viện trưởng Kyuberei hài hước chia sẻ.

Ông Hiroshi còn cho biết thêm: “Mèo là một sinh vật tâm linh và không đến gần những người chúng không thích. Tuy nhiên, những chú mèo ở đây dường như khá thích công việc này. Chúng rất ngoan ngoãn, có lẽ cuộc sống đường phố lang thang trước đây đã dạy cho chúng bài học trân trọng đời sống đầy đủ thức ăn và tình thương ở viện”. 

Cùng xem video ngắn với lời chào đáng yêu từ các “boss” ở Kyuberei và đừng quên ghé đến đây để thử trải nghiệm dịch vụ massage mèo độc nhất vô nhị này nhé!