Cầu Songdo Yonggung Busan (Hàn Quốc) địa điểm sống ảo đẹp như trong phim

Khi đến Busan bạn nhất định phải ghé thăm ngay cây cầu Songdo Yonggung để thưởng thức gió trời lồng lộng và bầu trời bao la được nối từ 2 công viên phía đông là công viên Amnam và công viên Songrim ở bãi biển Songdo, Busan đây là một trong những địa điểm tuyệt vời cho du khách chiêm ngưỡng giữa biển và cây cầu với chiều dài 127m và chiều rộng 2m, đây dường như là một trong những địa điểm có kiến trúc nổi bật và đại diện cho Songdo Busan trong thời gian sắp đến, hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều khách du lịch đến trải nghiệm tiên cảnh trên cáp treo vượt biển cùng tầng mây nơi đây.

cây cầu Songdo Yonggung
Cây cầu Songdo Yonggung

 

Từ bãi đậu xe gần Amnam Park du khách có thể tìm thấy lối dẫn lên cầu vượt bên kia biển, độ dốc của con đường này không mang lại quá nhiều trở ngại nhưng nếu ghé thăm vào một ngày nắng nóng, sẽ có đôi chút mệt nhọc. Tuy nhiên tất cả sẽ chẳng là vấn đề vì khung cảnh đẹp đang chờ đợi phía trước.

Từ bãi đậu xe nhìn lên cây cầu cây cầu Songdo Yonggung
Từ bãi đậu xe nhìn lên cầu Songdo Yonggung
Bảng hướng dẫn lên cầu Từ bãi đậu xe nhìn lên cây cầu cây cầu Songdo Yonggung
Bảng hướng dẫn lên cầu Songdo Yonggung

 

Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy một bảng chỉ dẫn để đi lên cầu hoàn toàn miễn phí và chỉ hoạt động vào  thời gian từ 9:00 – 16:30, nghỉ vào thứ 2 của tuần đầu tiên và thứ 3 trong tháng, nghỉ vào các dịp lễ, tết. Ngoài ra, vào những thời điểm thời tiết xấu có nhiều tuyết hoặc mưa gió thì việc tham quan có thể cũng bị ảnh hưởng.

Địa điểm du lịch được nhiều du khách đến tham quan
Địa điểm du lịch được nhiều du khách đến tham quan

 

Vẻ đẹp tráng lệ nhìn hướng ra biển sâu cùng bầu thời xanh ngắt, du khách có thể chiêm ngưỡng và chụp những bức ảnh đẹp ở mọi góc trời ở Busan. Vì vậy, đây trở thành địa điểm cho những ai yêu thích ngắm nhìn biển.

Những khung cảnh từ trên cầu xuống bạn sẽ cảm nhận được cảm giác hồi hộp và thích thú, chúng không hề đáng sợ ngược lại khi nhìn mặt biển và chân trời khiến bạn có cảm giác nhẹ nhàng, với kiến trúc cáp treo vượt biển nhẹ nhàng di chuyển khiến ai cũng phải cảm thán trước vẻ đẹp này và rất đáng để ghé đến lần 2 khi đến Busan Hàn Quốc.