Bảo tàng kem Singapore tuyệt tác của những tín đồ yêu thích kem

Bảo tàng kem Singapore – Museum of Ice-cre vừa được khai trương vào tháng 8/2021 tại Dempsey, số 100 đường Loewen. Đây là chi nhánh quốc tế đầu tiên nằm ngoài nước Mỹ của bảo tàng này, đang là địa điểm sống ảo siêu hot, được dân tình rần rần rủ nhau đi check-in.

1. Đôi nét về bảo tàng kem Museum of Ice-cream

Bảo tàng kem Museum of Ice-cream
Bảo tàng kem Museum of Ice-cream

 

Bên trong Bảo tàng kem ở Singapore có các quán cà phê, quầy bar, cửa hàng bán lẻ, và 14 khu vực tương tác được thiết kế độc đáo để tôn vinh và tạo ra những trải nghiệm thưởng thức món kem tuyệt vời. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm khu vui chơi đa chức năng được truyền cảm hứng từ Singapore mang tên “Dragon Playground”. Đây là một khu rừng được bao phủ bởi màu hồng và vàng với 10.000 quả chuối treo lơ lửng.

Ngoài ra còn có Hồ kẹo cốm (Sprinkle Pool) lớn nhất hiện thực hóa những phác thảo đầy kỳ ảo; làm nên kỷ niệm khó quên với những cây kem hấp dẫn. Khách tham quan cũng sẽ được thưởng thức 5 vị kem độc đáo. Bao gồm Pulut Hitam, Lemon Bliss Balls, Apple Pie Soft Serve, Lychee Bandung và Taro Milk Tea. Đồng thời trải nghiệm tiết mục kéo dài từ 60 đến 90 phút do các nghệ sỹ tài năng của #TeamMOIC thực hiện.

2. Thời gian mở cửa của bảo tàng kem ở Singapore

bảo tàng kem Museum of Ice-cream
Bảo tàng kem Museum of Ice-cream

 

Bảo tàng Kem ở Singapore mở cửa mỗi ngày từ 10h sáng đến 11h tối; từ thứ Năm đến Chủ nhật. Thứ 2, thứ 3 và thứ 4, bảo tàng sẽ đóng cửa. Giá vé bảo tàng kem Singapore đang miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi. Người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên sẽ được tính giá 38 đôla Sing một vé, tương đương khoảng 630.000 VNĐ. Giá đã bao gồm vé vào cửa và được tự do thưởng thức kem miễn phí.

3. Vui chơi, check-in quên sầu tại bảo tàng kem Singapore

bảo tàng kem Museum of Ice-cream
Bảo tàng kem Museum of Ice-cream ở Singapore

 

Đến bảo tàng kem Singapore bạn sẽ dường như bước vào một thế giới khác, một thế giới ngập tràn màu hồng với nhiều sân chơi, background chủ đề kem tuyệt đẹp. Với hơn 14 khu vực triển lãm, một vài khu vực đặc trưng và nổi bật nhất của bảo tàng kem: Scream’s Diner, Dragon Playground, California Dreamin, Banana Split và khu vực chiếm diện tích lớn nhất bảo tàng –  Sprinkle Pool. Ngoài ra, bạn sẽ được vừa thưởng thức những cây kem mát lạnh vừa check-in, tham quan triển lãm và vui chơi các trò chơi thỏa thích.

Địa điểm check - in quên lối về ở Singapore
Địa điểm check – in quên lối về ở Singapore

 

Scream’s Diner là khu vực phục vụ kem miễn phí cho khách tham quan. Đến khu vực này, bạn sẽ được thưởng thức 5 vị kem độc đáo khác nhau, bao gồm: Pulut Hitam, Apple Pie Soft Serve, Lemon Bliss Balls, Taro Milk Tea và Lychee Bandung. Theo đánh giá của nhiều du khách thì 5 vị kem này, vị nào cũng ngon miệng, bạn nên thử hết cả 5 vị.

Thưởng thức món kem tại đây
Thưởng thức món kem tại đây
Khu vui chơi dành cho du khách
Khu vui chơi dành cho khách tham quan

 

Kế tiếp, bạn có thể đến khu Dragon Playground – khu vui chơi đa chức năng, được bao phủ bởi hơn 10.000 quả chuối vàng, hồng sặc sỡ. Đến đây, bạn sẽ được quay trở về tuổi thơ với rất nhiều các trò chơi thú vị. Đồng thời, chụp hình với backgroud 10.000 quả chuối cực kỳ đẹp và lung linh.

Trên đây là những thông tin về bảo tàng kem Singapore. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có chuyến du lịch Singapore nhiều niềm vui và nhiều trải nghiệm thú vị!