Vào thời điểm 11 thời tiết ở Hàn Quốc đang chuyển thu thời tiết vào ban ngay hay ban đêm đều se lạnh, vì thế những món ăn đường phố nóng hổi là không thể bỏ qua, bạn chắc chắn sẽ bị mê vì mùi hương đặc trưng của các món đồ ăn đặc trưng ở các con phố. Liệu bạn đã chuẩn bị cho mình một tinh thần ăn uống hết các loại bánh này chưa? Hãy cùng điểm qua danh sách những món ăn được ưa chuộng với người bản địa nơi đây ngay nhé.!

1. Bungeobbang

Bungeobbang

Bungeobbang

 

Đây là một trong những con phố rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ Việt vì chúng thường được xuất hiện trong các bộ phim truyền hình. Những chiếc bánh cá với kết cầu giòn dai bên trong với nhân khác nhau như đậu đỏ, đậu xanh, và kem tươi với giá khá rẻ khoảng 1.000 won cho 3 chiếc.

2. Gukhwabbang

Gukhwabbang

Gukhwabbang

 

Món bánh Gukhwabbang có hình dạng hình hoa cúc, hương vị cũng gần giống với bánh cá bên ngoài giòn, bên trong dai và có nhân đậu, rất dễ ăn, chỉ với giá 2.000 won bạn đã có thể có ngay 1 túi khá nhiều, bánh sẽ ngon hơn nếu bạn ăn nóng đấy nhé.

3. Gyeranbbang

Gyeranbbang

Gyeranbbang

 

Đây là món bánh trứng Hàn Quốc, khi có dịp ghé ngang qua các quầy đồ ăn đường phố thì mùi hương đặc trưng của món bánh này là không thể thiếu. Chiếc bánh mì được bao phủ bởi 1 lớp trứng nướng, với những ai không thích ăn ngọt thì có thể thử món này, bánh thường có giá từ 1.000 won/ 1 chiếc.

4. Jjinbbang

Jjinbbang

Jjinbbang

 

Chúng được hấp trên các nồi hấp khổng lồ nghi ngút khỏi, đây chính là món bánh bao Hàn Quốc. Mặc dù có vỏ ngoài không giống với món bánh bao ở Việt Nam, vỏ của jjinbbang có độ dai và thường có nhân với nhiều màu sắc đa dạng được làm từ nhân thịt, đậu xanh, đậu đỏ, phô mai, một chiếc bánh dao động vào khoảng 4.000 won cho 6 chiếc nhé.!

5. Hotteok

Hotteok

Hotteok

 

Nếu được chọn mình sẽ cực kì muốn giới thiệu cho bạn món Hotteok này. Đây chính xác là bánh rán nhân mật. Bánh ngọt, dai và thực sự rất ngon. Tuy nhiên bạn phải cẩn thận khi ăn vì lớp mật bên trọng rất nóng, có thể bị bỏng miệng đó nhé. Hotteok thường có giá 1,000 won/ chiếc. Dạo gần đây có cả hotteok nhân rau thịt giống như bánh rán mặn ở Việt Nam nha. Giá thì đắt hơn chút, khoảng 1,500 – 2,000 won/ chiếc.