Bất kì đi du lịch tại quốc gia nào cũng vậy, bạn sẽ không thể tránh khỏi hết những cái bẫy du lịch nếu không tìm hiểu hoặc có người thân dẫn đi. Dưới đây là một số kinh nghiệm của Airtour chia sẻ cho bạn để tránh khỏi một số cái bẫy du lịch.

8 điều du khách không nên làm khi du lịch Paris

1. Không lên kế hoạch chuẩn bị, mua vé trong ngày

Nếu đợi đến ngày, đến địa điểm du lịch mới mua vé, vướng bận đầu tiên cho du khách đó chính là không thể vào tham quan ngay mà phải đứng xếp hàng 1 hàng dài và chờ rất lâu mới có thể mua vé. Nó có thể kéo dài vài tiếng thậm chí lên đến nửa ngày đối với những nơi hot, nổi tiếng. Tốt nhất khi làm gì, đi đâu chúng ta cũng nên lên một kế hoạch chuẩn bị trước và đặt vé trực tuyến trên các hệ thống book vé trên mạng.

2. Không mua sắm tại đại lộ Champs Elysees tại Paris

Đại lộ Champs Elysees được xem là kinh đô thời trang của Paris thu hút hàng nghìn các du khách đến mua sắm. Vô số các cửa hàng thời trang cao cấp thượng lưu rải rác khắp thủ đô và một trong những con phố nổi tiếng mua sắm đó chính là Champs Elysees.

Champs Elysees, tụ hội những loạt cửa hàng bán đồ hiệu nổi tiếng. Nơi đây du khách có thể dễ dàng tìm kiếm thấy được những thời trang cao cấp nổi tiếng danh giá như: Louis vuitton, LV…. nhưng không phải du khách nào đến đây cũng có đủ ngân sách để mua chúng. Đối với những du khách có ngân sách hạn hẹp, có thể đi qua các con đường phía sau sẽ có rất nhiều cửa hàng với giá cả phải chăng.