Từ 10h đến 21h các ngày 18-19/3/2023, sự kiện Vietnam Airlines Festa do Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam phối hợp cùng UBND Thành phố Hà Nội tổ chức định kỳ sẽ trở lại với chủ đề “International Day” tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng – Phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội với ưu đãi hàng loạt vé khứ hồi đi Hàn Quốc giá 30 USD (khoảng 700.000 đồng, chưa thuế, phí).

Tàu bay của Vietnam Airlines trên bầu trời

Tàu bay của Vietnam Airlines trên bầu trời

Với các chương trình ưu đãi vé máy bay, du lịch hấp dẫn cùng những hoạt động trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của các nước, sự kiện sẽ là điểm nhấn văn hóa đặc sắc dành cho người dân và du khách dịp cuối tuần này.

Phối hợp với các Trung tâm xúc tiến, du lịch các nước kết hợp quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên các đường bay trọng điểm, Vietnam Airlines sẽ triển khai các mức giá vé ưu đãi đặc biệt cho khách tham dự sự kiện.

Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 30 năm khai thác đường bay Việt Nam và Hàn Quốc (1993 – 2023), Vietnam Airlines mở bán vé ưu đãi đặc biệt chỉ có 30 USD (tương đương khoảng 700.000 đồng, chưa bao gồm thuế phí) cho các hành trình khứ hồi giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Ưu đãi áp dụng cho những khách hàng mua vé trực tiếp tại sự kiện với hành trình bay từ ngày 18/3 đến 30/9/2023.

Hãng còn giảm tới 50% giá vé đường bay giữa Việt Nam và các nước có kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao, gồm: Pháp, Australia, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Malaysia và Singapore. Ưu đãi áp dụng cho những khách hàng mua vé trực tiếp tại Vietnam Airlines Festa – International Day với các chuyến bay khởi hành từ 18/3 đến 30/9.  

Cùng dịp này Vietnam Airlines Festa mở bán sản phẩm thẻ quà tặng (giftcard) với mức giá đặc biệt giảm 5%, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hàng không đột phá với đặc quyền ưu việt. Khách tham quan còn có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn từ các quốc gia cũng như cơ hội trúng vé máy bay miễn phí. 

Khách tham quan một gian hàng tại Vietnam Airlines Festa tháng 4/2022.

Khách tham quan một gian hàng tại Vietnam Airlines Festa tháng 4/2022.

Vietnam Airlines Festa là hoạt động quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, văn hóa được hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam phối hợp cùng TP Hà Nội tổ chức tại phố đi bộ Hoàn Kiếm từ năm 2018. Sự kiện năm nay được ấn định tổ chức định kỳ hàng quý thay vì 2 tháng một lần như mọi năm nhằm kết hợp với các dịp kỷ niệm, các giai đoạn kích cầu du lịch và các dịp nghỉ lễ.

Với chủ đề “International Day”, Vietnam Airlines Festa lần này mang tới cho khách tham quan các hoạt động giao lưu, văn hóa nghệ thuật, giới thiệu điểm đến du lịch với các quốc gia nhân dịp kỷ niệm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và đối tác chiến lược.