Vietjet – Khuyến mãi giá sốc chỉ từ 0 đồng bay Đông Bắc Á dịp lễ

Hãng ưu đãi một loạt vé 0 đồng cho các đường bay thẳng Việt Nam đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc) để chào mừng đại lễ 30/4 – 1/5.

Máy bay trên bầu trời của Vietjet.
Máy bay trên bầu trời của Vietjet.

Theo cập nhật mới nhất của Vietjet , khách hàng thỏa sức săn vé chỉ từ 0 đồng (chưa tính thuế, phí) từ 0h00 ngày 19/4 đến 23h59 ngày 25/4,  khi mua tại Vietjet và ứng dụng điện thoại Vietjet Air, áp dụng cho tất cả đường bay giữa Việt Nam (TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc…) và Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka), Đài Loan (Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng), Hàn Quốc (Seoul, Busan), Hong Kong. Thời gian bay áp dụng từ 7/5 – 30/11.

Hãng hiện sở hữu mạng bay dày đặc hơn 30 đường bay kết nối Việt Nam với Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Hong Kong, giờ bay linh hoạt, đa dạng dịch vụ, với các hạng vé Skyboss Business, SkyBoss, Deluxe, Eco.

Núi Phú Sĩ, Nhật Bản.
Núi Phú Sĩ, Nhật Bản.

Ngoài ưu đãi vé 0 đồng đến các điểm tại Đông Bắc Á, Vietjet còn mang đến nhiều quà tặng cho khách hàng khi đăng ký trở thành hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy. Theo đó, hội viên thân thiết có cơ hội nhận đến 3.000 điểm SkyPoint, mua vé bay cùng Vietjet và tích điểm để tận hưởng nhiều ưu đãi như đổi thưởng vé máy bay Vietjet và voucher của hơn 250 thương hiệu ẩm thực, mua sắm, du lịch được yêu thích tại Việt Nam và trên thế giới qua ứng dụng SkyJoy hay website Skyjoy.