Những cây cây dài nhất và trở thành huyền thoại đất nước Hàn Quốc với bề rộng từ 18-25 m, chiều dài 7.420 m, riêng phần cầu treo dài 900 m, ban ngày đã đẹp ban đêm lại còn đẹp hơn nhờ vào những ánh đẹp tỏa sáng cho cấu trúc của cây cầu. 

1. Cây cầu Gwangan

Cây cầu Gwangan

Cây cầu Gwangan

Cầu Gwangan được nằm ở Busan du khách có thể đi vòng xung quanh cây cầu để nhìn toàn cảnh vẻ đẹp thành phố vào mỗi đêm. Gwangalli là một trong những bãi biển nổi tiếng của du lịch Hàn Quốc và là biểu tượng của thành phố Busan, sự xuất hiện của nhiều tòa nhà chọc trời cùng cây cầu treo độc đáo Du khách có dịp đi tour một vòng tàu trên biển để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cây cầu này.

cây cầu Gwangan được xây dựng theo cấu trúc đa tầng, 8 làn xe và được trang trí đèn nghệ thuật lộng lẫy với hơn 100.000 hiệu ứng ánh sáng khác nhau thay đổi theo từng giờ, từng ngày và từng mùa.

2.Cầu Banghwa

Cầu Banghwa

Cầu Banghwa

 

Là cầu bắc qua sông Hán, Seoul, Hàn Quốc, nối quận Gangseo của Seoul với quận Goyang thuộc tỉnh Gyeonggi. Cây cầu được khởi công vào tháng 12 năm 1995 và hoàn thành vào ngày 20 tháng 12 năm 2000. Cầu có sáu làn xe; tổng chiều dài là 2.559 mét.

3.Cầu Dongjak

Cầu Dongjak

Cầu Dongjak

 

Cầu Dongjak là cầu bắc qua sông Hán, Seoul, Hàn Quốc. Cây cầu có tàu điện ngầm số 4 đi qua, cùng với phần giao thông đường bộ bên cạnh. Trạm Dongjak được đặt ở phía nam cây cầu. Cây cầu lạ mắt với giàn cầu màu xanh.

4. Cầu incheon Hàn Quốc

Cầu incheon hàn quốc

Cầu incheon Hàn Quốc

 

Cầu Incheon là một cây cầu bê tông mới được xây dựng ở Hàn Quốc. Nó được khánh thành vào tháng 10 năm 2009, nó trở thành sự kết nối thứ hai cho Đảo Yeongjong và phần đất liền Incheon. Cầu Incheon là cây cầu dây văng dài nhất Hàn Quốc. Mục đích chính của cây cầu là cung cấp sự kết nối giữa Songdo và Sân bay quốc tế Incheon, giảm thời gian vận chuyển lên đến 1 giờ.

5. Cầu Jamsil

Cầu Jamsil

Cầu Jamsil

 

Cầu Jamsil bắt qua Sông Hán ở Hàn Quốc và nối hai quận Songpa-gu và Gwangjin-gu. Cây cầu được hoàn thành vào năm 1972. Nó là cây cầu thứ 6 xây dựng trên sông Hán.