Tham quan Trại Cá Sấu ở Siem Reap – Campuchia

Campuchia không chỉ hấp dẫn khách du lịch nước ngoài đẹp bởi những quần thể kiến trúc độc đáo, những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, mà đất nước này còn nổi tiếng với các điểm nhấn thú vị độc đáo như Trại Cá Sấu ở Siem Reap là một ví dụ điển hình. Hãy cùng Viet Viet Tourism đến tham quan địa điểm này trong chuyến du lịch Campuchia nhé!

Trong chuyến du lịch Campuchia và đến với Siem Reap nằm ở phía Tây của đất nước này, cách thủ đô Phnom Penh hơn 300 km, là dịp để du khách khám phá vừa Angkor vừa đến tham quan những địa điểm thú vị như Trại cá sấu. Địa điểm độc đáo này rất nổi tiếng nên khi đến Siem Reap, du khách chỉ cần hỏi đến thì hầu như ai cũng biết và có thể chỉ cho du khách đến nơi một cách tận tình.

trai ca sau campuchia 1

 

Trại cá sấu Siem Reap có mô hình nuôi cá sấu bố trí không khác những trang trại cá sấu ở Việt Nam. Những cái hồ nước lớn được bố trị cạnh nhau, bên trên là những bờ khô để cá sấu sau những khoảnh khắc tắm táp mát mẻ thì bò lên trên bờ phơi mình dưới ánh nắng mặt trời.

Phía trên là những chiếc cầu nhỏ nhắn được bắc trên các mặt hồ nuôi cá sấu. Những con đường vòng vèo sẽ đưa du khách một mạch khám phá hết trang trại nuôi cá sấu Siem Reap. Trang trại cá sấu Siem Reap mở cửa hàng ngày để chào đón khách du lịch tham quan. Giá vé chỉ dao động từ 3 đến 5 đô la một người. Ở đây, những con cá sấu khoác trên mình bộ da lồi lõm màu sạm nắng, nằm yên như bất động, thỉnh thoảng lại nhoài thân di chuyển, dù chỉ chậm rại nhưng đôi khi cũng có thể làm cho các du khách nhí phải giật mình.

trai ca sau campuchia 3

Ở đây còn có những khu nuôi riêng cá sấu con. So với những con cá sấu to lớn thì dáng vẻ của cá sấu con đặc biệt làm những du khách nhí có dịp đến thăm, vô cùng phấn khích. Ngoài tham quan, du khách còn được nghe người hướng dẫn nói thêm về các dịch vụ từ trang trại cá sấu. Chẳng hạn như trang trại cá sấu cũng là nơi cung cấp giống cá sấu, những sản phẩm lấy thịt, hay các vật dụng cá nhân đắt tiền làm từ da cá sấu như thắt lưng, túi xách, ví da….

Đến với trại cá sấu Siem Reap, ngoài cảm nhận như trở về với thiên nhiên hoang dã, sự thú vị đầy thử thách của những chú cá sấu to lớn, hay vẻ đáng yêu của những chú cá sấu con hoặc những sản phẩm từ cá sấu cũng sẽ đem đến cho du khách những kỷ niệm khó quên khi tham gia tour Campuchia cùng Viet Viet Tourism.