Tham quan Sân vận động Quốc gia Jeju ở Hàn Quốc

Với những ai hâm mộ bóng đá, chắc chắn không thể quên được chiến tích mà Hàn Quốc đã lập nên trong một kỳ World Cup làm rạng danh cả Châu Á. Ngay tại Sân vận động Quốc gia Jeju, những cầu thủ Hàn Quốc đã làm nên chiến tích như thế. Hãy cùng Viet Viet Tourism tham quan địa điểm này nhé!

Sân vận động Quốc gia Jeju (Jeju World Cup Stadium) là nơi luôn tổ chức những trận bóng đá sôi nổi và là một điểm đến khá lý thú. Sân vận động này được xây dựng tại thành phố Seogwipo của đảo Jeju. 

Jeju World Cup Stadium 2

Ngày 20 tháng 01 năm 1999, sân vận động chính thức được khởi công xây dựng với tổng số tiền đầu tư là 120 triệu đô la Mỹ và đi vào hoạt động vào ngày 9 tháng 9 năm 2001. Tại Jeju World Cup Stadium đã từng diễn ra kỳ World Cup 2002. Nơi đây có sức chứa 42.256 người.

Jeju World Cup Stadium 3

Sân vận động được thiết kế xây dựng theo hình một miệng núi lửa – đặc điểm tự nhiên nổi bật nhất ở đảo Jeju, mái nhà được thiết kế mô phỏng giống như những tấm lưới đánh cá trên những con tàu cá truyền thống ở trên đảo và sân vận động này phải xây thấp hơn mặt đất 14 mét để có thể chịu đựng được những cơn gió mạnh.

Sân vận động Quốc gia Jeju cùng những địa điểm tham quan thú vị khác ở Jeju đã khiến hòn đảo này có một sức hút kỳ lạ không những đối với người dân bản xứ mà còn đối với khách du lịch quốc tế. Hãy đặt ngay cho mình cùng những người thân yêu một tour du lịch Hàn Quốc của Viet Viet Tourism để có cơ hội khám phá những vẻ đẹp ở nơi đây nhé!