Tham quan Công viên phim trường Toei Uzumasa Eigamura Nhật Bản

Nếu du khách có dịp du lịch Nhật Bản đừng nên bỏ lỡ cơ hội tham quan Toei Uzumasa Eigamura – một công viên phim trường Kyoto (Kyoto Studio Park) độc đáo, đồng thời cũng là công viên giải trí hàng đầu ở xứ Phù Tang. Đây là một phim trường mang đậm nét văn hóa cổ xưa của Nhật Bản. Ghé thăm điểm tham quan độc đáo này, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng vô số trải nghiệm cực kì thú vị.

Xuất phát từ một thị trấn nhỏ từ thời Edo, công viên là nơi tập trung nhiều tòa nhà, công trình xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống, thường được sử dụng làm bối cảnh cho những bộ phim lịch sử và truyền hình.

Toei Uzumasa Eigamura 1

Công viên bao gồm những con phố mô phỏng lại toàn cảnh thị trấn, trong đó có bản sao của cây cầu cổ Nihonbashi, tòa án truyền thống, sở cảnh sát thời Meiji và một phần của khu đèn đỏ Yoshiwara. Nhân viên làm việc tại đây mặc những bộ trang phục lịch sử càng làm tăng thêm bầu không khí của thị trấn. Việc quay phim diễn ra thường xuyên ở các khu vực khác nhau trong công viên, và du khách hoàn toàn có thể theo dõi quá trình quay phim.

Toei Uzumasa Eigamura 5

Không chỉ có vậy, Toei Uzumasa Eigamura cũng có một số điểm tham quan với nhiều trò chơi giải trí dành cho du khách khi đến đây như các màn biểu diễn ninja, mê cung ninja, rạp chiếu phim 3D 360 độ, phim trường, và một trong những ngôi nhà ma đáng sợ nhất tại Nhật Bản. Ngoài ra, nơi đây còn rất nhiều triển lãm về những series truyền hình nổi tiếng, khu vực phim video, trò chơi, nhà hàng và cửa hàng lưu niệm.

Toei Uzumasa Eigamura 5

Để thật sự tận hưởng cảm giác sống trong thời kỳ lịch sử Nhật Bản, du khách có thể khoác lên các bộ trang phục Samurai, Ninja hay ăn vận và trang điểm như một nàng Geisha thứ thiệt trong thời gian tham quan tại đây. Du khách cũng có thể thuê để mặc những bộ trang phục này trong suốt quá trình đi tham quan tại công viên (chi phí thuê 8.500-16.000 yen).

Thông tin về thời gian và giá vé tham quan Toei Uzumasa Eigamura:

* Giờ mở cửa: 9h– 17h (tháng 3 – tháng 11) và 9h30–16h 30 (tháng 12 – tháng 2). Công viên mở cửa muộn hơn vào một số mùa lễ hội.

* Du khách vào cửa muộn nhất một giờ trước khi đóng cửa.

* Công viên đóng cửa để bảo trì không định kỳ.

* Giá vé: 2.200 yen, một số điểm tham quan yêu cầu thêm phí.

Công viên phim trường Toei Uzumasa Eigamura với nhiều điều thú vị đang chào đón du khách đến khám phá. Còn chần chừ gì nữa, du khách hãy nhanh chóng đăng ký ngay tour du lịch Nhật Bản cùng chúng tôi và ghé thăm điểm tham quan độc đáo này nhé!