Tham quan Công viên Jeju Soingook tại Hàn Quốc

Jeju – một trong những hòn đảo thiên đường du lịch của Hàn Quốc có khung cảnh thiên nhiên quá đỗi xinh đẹp, thanh bình. Nơi đây có rất nhiều địa điểm tham quan lý tưởng, trong đó một nơi mà du khách không nên bỏ qua đó là Công viên Jeju Soingook. Đây là một trong những điểm du lịch thu hút du khách nhất của hòn đảo thiên đường Jeju.

Công viên Jeju Soingook tọa lạc tại số 1878, Jungsanganseo-ro, Andeok-myeon, thành phố Seogwipo, đảo Jeju. Đây là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của hòn đảo thiên đường Jeju.

Jeju Soingook 2

Với diện tích hơn 20.000 m2, công viên Jeju Soingook trưng bày mô hình thu nhỏ của các kiến ​​trúc nổi tiếng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả các mô hình thu nhỏ trong công viên, bao gồm cả mô hình người và kiến ​​trúc đều được mô phỏng theo đúng tỉ lệ thật và được trưng bày trong một không gian rộng, thể hiện giá trị văn hóa đặc trưng của nhiều vùng miền theo từng giai đoạn khác nhau. Tổng số mô hình thu nhỏ trong công viên lên tới 100 mô hình. Cũng vì vậy mà công viên Soingook còn có tên gọi khác là Jeju Miniature Theme Park (Công viên mô hình thu nhỏ đảo Jeju). Không phải đi đâu xa, đến với công viên chủ đề, du khách sẽ được tận mắt nhìn ngắm Đền Bulguksa của Hàn Quốc, Lâu đài Jageumseong, Cầu tháp London (Tower Bridge), Vương cung thánh đường Sacré-Cœur của Paris, Tháp nghiêng Pisa của Ý, Tháp Eiffel của Pháp, Nhà hát Opera Sydney… và còn nhiều mô hình kiến trúc khác từ hơn 30 quốc gia. Du khách đừng quên lưu lại cho mình những tấm hình kỷ niệm bên những mô hình độc đáo này nhé!

Jeju Soingook 3

Sau khi được chiêm ngưỡng những mô hình kiến trúc thu nhỏ được trưng bày trong công viên Jeju Soingook, du khách sẽ được nghe giới thiệu về văn hóa truyền thống của đảo Jeju bao gồm lịch sử và văn hóa về đá rất riêng của đảo Jeju và tôn giáo truyền thống, các mô hình tượng sáp về cuộc sống của người dân trên đảo.

Không chỉ có vậy, trong công viên này còn có một sân khấu ngoài trời phục vụ các buổi hòa nhạc, một sân vận động, các xe RC mini và các tượng khủng long hóa thạch.

Jeju Soingook 4

Phí vào cửa công viên Jeju Soingook là từ 5000-9000 won tùy độ tuổi, nếu mua vé theo nhóm từ 20 người trở lên thì du khách sẽ được giảm giá còn 3500-7000 won theo quy định của công viên. Công viên mở cửa tất cả các ngày trong năm, giờ mở cửa vào mùa hè là từ 8 giờ 30 đến 19 giờ 30 và từ 9 giờ đến 17 giờ 30 theo giờ mùa đông. Trong công viên cũng có chỗ để xe và nhà vệ sinh miễn phí, ngoài ra còn có dịch vụ cho thuê xe lăn dành cho người khuyết tật. Các loại thú nuôi được phép mang vào công viên nếu du khách đảm bảo chúng luôn được kiểm soát bằng dây xích.

Công viên Jeju Soingook là một trong những điểm du lịch ở Hàn Quốc gây ấn tượng sâu sắc cho du khách trong cũng như ngoài nước. Hãy nhanh tay đặt tour du lịch Hàn Quốc của Viet Viet Tourism ngay hôm nay để có cơ hội tham quan công viên chủ đề tuyệt vời này nhé!