Nhà hàng tổ chim trên cây mới lạ tại Thái Lan

Du lịch Thái Lan du khách không chỉ được khám phá những văn hóa về chùa chiềng mà còn được trải nghiệm cảm giác ngồi lơ lửng trên cây, thưởng thức những món ăn ngon, phong cách phục vụ độc đáo mới lạ, cùng ngắm biển, phong cảnh hữu tình, một trải nghiệm đáng để trải nghiệm một lần trong đời.

Nhà hàng tổ chim tại Thái Lan
Nhà hàng tổ chim tại Thái Lan

 

Nhà hàng ‘’tổ chim’’ là lựa chọn tốt nhất cho thực khách, tọa lạc tại khu nghỉ dưỡng sinh thái Soneva Kiri, Thái Lan. Nhà hàng có hình dáng giống như một tổ chim yến khổng lồ, gồm một chiếc bàn, nằm cách mặt đất khoảng 5m, với thiết kế ngoài trời mang lại khung cảnh tuyệt đẹp khi nhìn ra bãi biển, và nơi đây cũng nổi tiếng với những món ăn ngon.

Từ trên nhà hàng độc đáo này, khách hàng được tận hưởng không gian thoáng đãng, khung cảnh lãng mạn. Phóng tầm mắt ra xung quanh là một màu xanh ngút mắt của rừng và biển.

 

Thực khách sẽ được nhân viên phục vụ mang lên bằng zipline.
Thực khách sẽ được nhân viên phục vụ mang lên bằng zipline.

 

Phương thức phục vụ của nhà hàng cũng khá đặc biệt, thực khách sẽ không được nấu ăn trên cây. Thay vào đó, nhà hàng sẽ cung cấp tất cả đồ ăn và thức uống nhân viên đu mình trên dây để đem đồ ăn và những chai champagne mát lạnh đến cho thực khách qua zipline.

Nhân viên của nhà hàng thao tác nhanh nhẹn, thoắt cái họ đã hoàn thành công việc và nhường lại không gian riêng tư cho khách hàng.

Cận cảnh nhà hàng treo trên cây ở Thái Lan. “Tổ chim” này được làm từ gỗ bạch đàn, gỗ công nghiệp và tuân thủ các nguyên tắc thân thiện với môi trường.

Không gian ngoài trời cùng ẩm thực chuẩn vị Thái Lan
Không gian ngoài trời cùng ẩm thực chuẩn vị Thái Lan

 

Đến với nhà hàng treo, khách hàng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, liệu bạn có muốn thưởng thức những món ăn ngon miệng trong một không gian hết sức lãng mạn với không gian nhìn ra biển hay không? Hãy ghé ngay để trải nghiệm cảm giác thưởng thức các món ăn từ trên cao chắc chắn sẽ khiến bạn muốn ghé đến lần 2. Bởi sự thân thiện của người dân Thái Lan cùng với những món ăn đậm đà hương vị Thái Lan.