Khám phá 3 địa điểm du lịch tại đảo geoje Hàn Quốc

geojedo là hoàn đảo chính của geoje là địa điểm với nhiều đảo lớn, nhỏ và bờ biển xanh ngắt nếu bạn chỉ có rất ít thời gian để tham quan Hàn Quốc Air Tour sẽ giới thiệu đến bạn một vài địa điểm dưới đây nhé!

1. Bãi biển Hakdong Mongdol

Bãi biển Hakdong Mongdol
Bãi biển Hakdong Mongdol

 

Thay vì được trải dài bằng cát phủ trắng xóa thì nơi đây lại vô cùng thú vị bởi được tạo nên bởi các hòn đá sỏi nhỏ, bạn có thể mang chúng về làm kỷ niệm. Đồng thời, bãi biển này cũng là nơi có độ phủ của sỏi lớn nhất trong nước. Du khách có thể đến đây các mùa trong năm như mùa xuân và mùa hè vào những dịp cuối tuần để thư giãn cùng gia đình.

Xung quanh dọc bãi biển có các dải hoa trà dại chúng bắt đầu nở hoa vào giữa tháng 2 mang lại cảm giác nhẹ nhàng của gió biển và hương hoa nhẹ trong gió. Vào thời điểm tháng 6 đến tháng 9, các bạn sẽ được bắt gặp các loài chim pitta đuôi cụt bơi lội dưới nước. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức những hải sản mới lạ, đặc biệt là các loài cá tươi thát lát trong các nhà hang xung quanh Hakdong Mongdol.

2. Windy Hill

Windy Hill
Nơi có nhiều cối xay gió

 

Địa điểm có nhiều cối xay gió khổng lồ là dấu hiệu nhận ra Windy Hill. Được phủ hoàn toàn bởi quan cảnh của các cánh đồng cỏ xanh biếc, trong xanh. Hơi gió cũng bắt đầu xuất hiện khi bạn lên đến đỉnh đồi bảo phủ các một không gian rộng lớn. Rừng hoa rực rở như đang chào đón du khách, bạn có thể chụp được những bức hình ưng ý.

3. Bãi biển cát bạc Sangju

Bãi biển cát bạc Sangju
Bãi biển cát bạc Sangju

 

Với nước biển có màu xanh ngắt. Đây chắc hẳn là một địa điểm cho những du khách thích bơi lội với môn thể thao dưới nước. Nó được ví như một ‘’bãi biển cát bạc’’ được đánh giá rất cao nhờ bào vẻ đẹp của bãi cát trên bờ biển. Phía trước biển là những vùng nước nông song vỗ nhẹ thích hợp cho môn thể thao bơi lội dưới nước.