Bạn muốn đến và tận hưởng những địa điểm thơ mộng cùng những trải nghiệm thú vị cùng những người thân khi ghé thăm Singapore hiện đại ẩn dấu những địa điểm vẫn còn giữ những nét nguyên sơ.

Nếu chưa có kế hoạch gì cho cuối tuần thì hãy cùng tham khảo những địa điểm cắm trại lý tưởng cho những ngày cuối tuần khi du lịch Singapore vào dịp cuối tuần, đảm bảo bạn sẽ có ngay kế hoạch vi vu tuyệt vời để thư giãn cùng hội bạn thân đấy.

Công viên East Coast

Cắm trại ở công viên East Coast

Cắm trại ở công viên East Coast

 

Nếu Changi Beach Park đã không kích thích bạn, sau đó East Coast Park có thể làm. Nằm dọc theo bờ biển, công viên này được trải dài trên 185 ha. Bạn tốt hơn đến chuẩn bị cho ít nhất hai ngày cắm trại; hoặc bạn sẽ không thể tận hưởng tất cả các hoạt động chờ đợi cho bạn ở đây. Công viên này được chia thành các khu vực khác nhau cung cấp niềm vui bằng nhưng như một người cắm trại, bạn không phải bỏ lỡ những vùng D và G. Nước uống thể thao, đi xe đạp, trượt tuyết và trượt ván cáp là vài trong số nhiều hoạt động có sẵn ở đây. Công viên Bờ Đông được đánh giá cao đề nghị cho cắm trại tại Singapore.

Đảo Pulau Ubin

Cắm trại trên đảo Pulau Ubin

Cắm trại trên đảo Pulau Ubin

 

Pulau Ubin Đảo ở Singapore chắc chắn sẽ làm cho bạn hoài cổ bằng cách đưa bạn trở lại vào kỷ nguyên khi nguồn duy nhất của điện được sử dụng là máy phát điện diesel. Pulau Ubin có nghĩa là một đảo Granite tự nhiên có hình dạng như một chiếc boomerang và một nơi tuyệt vời cho tất cả những người đam mê cắm trại. Đảo Pulau Ubin cung cấp cho bạn những khoảnh khắc bình và yên tĩnh cách xa cuộc sống bận rộn của thành phố, và cũng là một cơ hội để làm sống lại niềm đam mê của bạn về nhiếp ảnh và tình yêu đối với thiên nhiên. Dễ dàng truy cập trong mười phút thông qua một chuyến đi thuyền từ đảo Singapore, nó là chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho mỗi khách truy cập lần đầu tiên và là một nơi tuyệt vời cho cắm trại tại Singapore.

Pasir Ris Park

Cắm trại trên đảo Pasir Ris Park

Cắm trại trên đảo Pasir Ris Park

 

Nếu Pulau Ubin sẽ đưa bạn trở lại vào thời gian cũ, sau đó Pasir Ris Park giới thiệu bạn với tất cả các hoạt động cắm trại hiện đại mà bạn sẽ yêu thích để thưởng thức với gia đình và bạn bè của bạn. Nhưng công viên này không chỉ là về cắm trại hiện đại và tham quan. Đó là một sự pha trộn của các hoạt động hiện đại và tự nhiên. Là một người yêu thiên nhiên, bạn hoàn toàn sẽ thưởng thức các loài chim quan sát từ một tháp quan sát chim. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về cộng đồng ngập mặn, sau đó đi trước và quan sát chúng trong rừng ngập mặn. Trẻ em cũng có một rất nhiều hoạt động để thưởng thức và họ sẽ không thấy mình buồn chán. Pasir Ris Park được đề nghị nơi cắm trại tại Singapore.