Du lịch Nhật Bản khám phá Tháp Cảng Kobe

Kobe (Nhật Bản) là một cảng biển lớn phát triển với một tốc độ chóng mặt. Đây là thành phố của những ngọn đồi với nhiều con đường hẹp và lộng gió ở chân núi Rokko tạo thành phông nền cho thành phố. Và khi nhắc đến mảnh đất này không thể không nhắc đến Tháp Cảng Kobe – một biểu tượng của thành phố Kobe xinh đẹp. Tham gia tour du lịch Nhật Bản du khách sẽ có cơ hội ngắm toàn cảnh cảng Kobe từ đỉnh tháp nổi tiếng này.

Với khung thép uốn lượn màu đỏ cam, Tháp Cảng Kobe là một trong những công trình kiến trúc nổi bật nhất của thành phố. Từ đỉnh ngọn tháp cao 108m này, du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố, Núi Rokko, Vịnh Osaka và Đảo Awaji từ trên cao.

thap cang kobe 1b

Xây dựng vào năm 1963, tháp có hình dáng đặc biệt, lấy cảm hứng từ tsuzumi, một loại trống truyền thống của Nhật Bản. Bất chấp trận đại động đất năm 1995 đã phá hủy nhiều phần của thành phố Kobe, ngọn tháp vẫn đứng vững nhờ cấu trúc tiên tiến đặc biệt.

Trong tháp, 2 tầng được dành làm nhà hàng xoay và quán cà phê và 3 tầng còn lại là các đài quan sát. Ở tầng đầu tiên, du khách đừng bỏ qua đoạn sàn nhà đặc biệt, tự trở nên trong suốt, nhìn thẳng xuống đất khi có người đến gần. Đặc biệt, trên tầng ba tòa quan sát có một quán trà với sàn nhà cách 207 lại quay 360 độ, trên tầng 5 du khách cũng có thể thưởng lãm chòm sao của 4 mùa được chiếu lên trần nhà bằng tia ánh sáng.

thap cang kobe 1d

Du khách hãy đi thang máy lên đỉnh tháp để ngắm toàn cảnh khu vực quanh tháp và phóng tầm nhìn ra toàn thành phố. Là một trong những cảng biển đông đúc nhất Nhật Bản, du khách có thể tìm được vô số hoạt động dọc khu bờ biển Kobe. Đỉnh tháp được xem là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để ngắm cảnh với tầm nhìn cảng, thành phố và cả đỉnh núi phía xa, với tự nhiên và những công trình nhân tạo như hòa vào nhau.

Sau khi tham quan toàn bộ tháp Kobe, du khách hãy dừng chân thưởng thức tách cà phê hay món ăn nhẹ tại nhà hàng xoay của tháp. Toàn vòng xoay kéo dài đến 20 phút, đủ thời gian để ngắm thành phố từ mọi góc độ trong khi thư giãn, nghỉ chân. Nhớ ghé vào quầy hàng lưu niệm của tháp để tìm mua những món quà nhỏ xinh với hình ảnh linh vật “Captain Tower-kun” của Tháp Cảng Kobe.

thap cang kobe 1c

Du khách cố gắng đến tháp vào cuối ngày, khi ánh đèn dần sáng trên nền trời. Ban đêm cũng là một trong những thời điểm tuyệt vời nhất để ngắm cảnh từ đài quan sát của tháp khi ánh đèn dần sáng rực trên toàn thành phố.

Tháp Cảng Kobe mở cửa quanh năm để đón du khách đến tham quan. Tuy nhiên du khách cần mua vé khi muốn vào đài quan sát để ngắm toàn cảnh.

Thật là thú vị phải không? Du khách có muốn một lần đến địa điểm này không? Sẽ rất dễ dàng khi du khách tham gia tour du lịch Nhật Bản, chúng tôi sẽ giúp du khách thực hiện được ước mơ này.