“Đảo Chị Em’’ hòn đảo lý tưởng cho mùa thu ở Singapore

Đối với những người yêu thích biển thì Đảo Hai chị em ở Singapore sẽ là một địa điểm tuyệt vời cho chuyến khám phá biển của bạn.

Đảo chị em
Đảo chị em

Đảo Hai chị em ở Singapore là một cụm đảo gồm 2 đảo nhỏ, bao gồm đảo chị – Big Sister có diện tích lên đến 3,9 hecta và đảo em – Little Sister có diện tích 1,7 hecta.  Nằm ở phía nam của đảo chính Singapore gần với đảo Sentosa, đi tàu khoảng 20-30 phút từ đảo Sentosa là tới.

Sở dĩ những hòn đảo có tên như vậy vì theo truyền thuyết kể lại trước kia nơi đây có hai chị em gái sống cùng nhau, họ yêu thương nhau hết mực, 1 bước không rời. Một ngày kia, có tên cướp biển gian ác đến và muốn bắt người em về làm vợ. Người chị đã ra sức ngăn cản và cuối cùng hai chị em họ đã bị chết đuối, hình thành nên hai đảo bị tách ra làm đôi. Ngăn giữa hai đảo là một con kênh hẹp được những người đi dã ngoại rất ưa thích vì ở đây có bóng cây cọ râm mát, có chòi hóng gió trên bờ biển.

Đảo chị em
Đảo chị em

Đảo Chị Em – nơi tuyệt vời cho các hoạt động lặn biển và cắm trại. Nơi các du khách có thể thỏa mãn niềm đam mê, ngắm nhìn những rạn san hô kỳ ảo với hệ sinh vật biển phong phú, câu mực hay đốt lửa trại trên biển suốt đêm.

Đảo Hai chị em ở Singapore bao gồm nhiều hệ sinh vật biển khá đa dạng và những rạn san hô kỳ ảo, rất thích hợp cho các bạn yêu thích đại dương, tắm biển, lặn ngắm san hô cùng những chú cá nhỏ bơi tung tăng xung quanh rất thú vị. Nếu không thích tắm biển thì bạn có thể chọn cho mình một bóng mát dưới các rặng dừa, vắt một chiếc võng ngang nằm nghe gió biển thổi bên tai và nhâm nhi một trái dừa tươi ngọt liệm. Nếu yêu thích khám phá hơn chút thì bạn có thể tham quan công viên Marine trên đảo với các mảng xanh cây cối tươi mát.

Trên đảo cho nhiều loại san hô và sinh vật biển
Trên đảo cho nhiều loại san hô và sinh vật biển

Buổi chiều hoàng hôn buôn xuống cũng là lúc hiện lên bức tranh rực đỏ rọi soi dưới mặt nước phản chiếu cả một vùng biển đẹp nhất, những bãi cát trắng như một phần linh hồn của biển cả hòa quyện với dòng nước xanh ngắt. Những tia nắng cuối ngày như một phần linh hồn kết thúc cho một ngày nắng gió. Tối đến bạn sẽ được tham gia các hoạt động tập thể dục, đốt lửa cắm trại hát ca với những người bạn, tổ chức tiệc ăn uống cũng vô cùng lý tưởng cho chuyến du lịch đầy thú vị ở Singapore.

Đảo Chị Em là địa điểm đang được nhiều du khách trong và ngoài nước đến bởi không gian thoáng đãng, dịu êm của thời tiết, hòa quyện cùng không khí trong lành khiến những ai khi đến đây cũng phải nao lòng trước vẻ đẹp nên thơ này. Những bóng râm phủ song dọc bãi biển sẽ giúp cho chuyến dã ngoại của bạn trở nên dễ chịu hơn khi đi vào thời điểm nắng nóng.