“Check-in” những chợ đêm nổi tiếng ở Seoul

Cho dem MyeongdongKhi đi tour du lịch Hàn Quốc, du khách thường có thời gian tự do khám phá Seoul náo nhiệt về đêm. Nếu là tín đồ mua sắm, ăn uống thì các ngôi chợ đêm Hàn Quốc dưới đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để trải nghiệm buổi tối khó quên tại thủ đô Seoul.

Khi đi tour du lịch Hàn Quốc, du khách thường có thời gian tự do khám phá Seoul náo nhiệt về đêm. Nếu là tín đồ mua sắm, ăn uống thì các ngôi chợ đêm Hàn Quốc dưới đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để trải nghiệm buổi tối khó quên tại thủ đô Seoul.

Chợ Dongdaemun

Cho dem Dongdaemun

Chợ Dongdaemun ở Seoul là điểm mua sắm lý tưởng khi đi tour du lịch Hàn Quốc. Tập trung hàng ngàn cửa hàng, nơi đây sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của du khách từ mua sắm quần áo, giày dép,…đến ăn uống, thưởng thức các món ăn vặt về đêm. Nếu không có hứng thú mua sắm, du khách cũng có thể dạo chợ và cảm nhận cuộc sống náo nhiệt về đêm ở Seoul.

Địa chỉ: ga Euljiro, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc

Chợ Gwangjang

Cho dem Gwangjang

Chợ Gwangjang là khu chợ đêm Hàn Quốc lâu đời ở Seoul nhưng ít khách du lịch biết đến. Ghé mua sắm ở chợ, du khách có thể tìm thấy nhiều mặt hàng truyền thống như quần áo hanbok, vải dệt, khăn, sản phẩm thủ công,…Ngoài ra, chợ Gwangjang chính là nơi bán bánh gạo Bindaetteok và bánh đậu xanh ngon nhất Seoul.

Địa chỉ: 88 Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

Chợ hải sản Noryangjin

Cho dem hai san Noryangjin

Khác với những khu chợ đêm Hàn Quốc ở Seoul, chợ hải sản Noryangjin chỉ chuyên bán hải sản và thực phẩm. Tại đây, du khách dễ dàng tìm thấy hầu hết các loại hải sản sống hoặc đã sơ chế sạch sẽ. Đặc biệt, chợ mở cửa suốt đêm nên thích hợp để khách du lịch ghé thưởng thức các món ăn hấp dẫn như bạch tuộc sống, cá nướng, tôm nướng, cua tuyết,…

Địa chỉ: 688 Nodeul-ro, Dongjak-gu, Seoul, Hàn Quốc

Chợ Myeongdong

Cho dem Myeongdong

Chợ Myeongdong ở Seoul là nơi phù hợp với du khách yêu thích thời trang, muốn tìm kiếm cho mình những bộ quần áo theo xu hướng. Giá cả bán cũng rẻ hơn so với cửa hàng trong các trung tâm thương mại. Ngoài quần áo, chợ cũng tập trung nhiều cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng như Laneige, Skin Food, Tony Moly, Nature Republic,…Vì thế, du khách thường ghé thăm quan chợ vào cả ngày lẫn đêm.

Địa chỉ: Myeongdong-gil, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc