Alcazar Show – Buổi biểu diễn trang phục đặc sắc nhất Pattaya 

Du lịch Pattaya không chỉ là thiên đường nổi tiếng với hàng loạt những bãi biển, khu nghỉ dưỡng, quán bar và các câu lạc bộ mà còn thu hút du khách với hàng loại trải nghiệm mới mẻ trong đó không thể bỏ lỡ chương trình Alcazar Cabaret với hàng loạt các nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn trong những bộ trang phục tuyệt đẹp và hàng triệu baht Thái đã được sử dụng để áp dụng hiệu ứng ánh sáng phức tạp và công nghệ sân khấu hiện đại nhất để tạo ra sản phẩm nghệ thuật đặc biệt nhất cho tất cả khán giả của mình. 

Dưới đây là tất cả những gì cần biết cho khách đi tour du lịch Thái Lan trước khi đi đến xem show Alcazar Cabaret tại Pattaya, nơi các vũ công mang phong cách Vegas cùng âm nhạc, ánh sáng và những màn biểu diễn ngoạn mục, đây là một chương trình nghệ thuật không khiến bạn thất vọng khi chọn tham gia. 

1. Tìm hiểu về lịch sử show Alcazar Cabaret tại Pattaya

Alcazar Cabaret tại Pattaya là một trong những chương trình giải trí nổi tiếng tại Thái Lan và được biết đến trên toàn thế giới. Đây là một show cabaret độc đáo, thú vị và lôi cuốn, kết hợp giữa nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật trang điểm và trình diễn âm nhạc. 

Show Alcazar Cabaret đến nay đã hơn 40 tuổi
Show Alcazar Cabaret đến nay đã hơn 40 tuổi

Chương trình này được khởi xướng vào năm 1980 với khoảng 100 nghệ sĩ biểu diễn và nhân viên làm việc trong một nhà hát chỉ có 350 chỗ ngồi, sau gần 40 năm phát triển và đã trở thành một trong những điểm đến giải trí nổi tiếng tại Pattaya. Và từ năm 1900, nhà hát được mở rộng với hơn 1200 chỗ ngồi để đón tới hàng ngàn lượt du khách trong nước và quốc tế tham dự mỗi năm. 

Alcazar Cabaret ở Pattaya là một điểm đến giải trí nổi tiếng, nổi bật với sự kết hợp tuyệt vời của nghệ thuật trình diễn, những bộ trang phục lộng lẫy, và màn trình diễn hoành tráng. Sự độc đáo của Alcazar Cabaret nằm ở việc họ chọn các vũ công từ cộng đồng người chuyển giới nữ, được biết đến với tên gọi “ladyboy.”

Những vũ công ladyboy tại Alcazar Cabaret không chỉ xinh đẹp mà còn có khả năng biểu diễn đa dạng và sôi động. Sự chăm chỉ trong việc rèn luyện kỹ thuật biểu diễn và tạo hình cho mỗi buổi trình diễn giúp họ tạo ra những màn biểu diễn độc đáo, thu hút và đầy năng lượng.

Loại hình giải trí này kết hợp nhiều thể loại như hài kịch, khiêu vũ, và âm nhạc.
Loại hình giải trí này kết hợp nhiều thể loại như hài kịch, khiêu vũ, và âm nhạc.

Sự chấp nhận người chuyển giới trong văn hóa Thái Lan và nhấn mạnh vai trò quan trọng của Alcazar Cabaret tại Pattaya đối với cộng đồng LGBT, tạo sự khác biệt nhiều so với hầu hết các văn hóa phương Tây. Điều này không chỉ mang lại trải nghiệm giải trí độc đáo cho khán giả mà còn góp phần vào việc thúc đẩy sự hiểu biết và chấp nhận đa dạng về giới tính và bản chất con người. 

Khởi xướng từ năm 1981 với khoảng 100 nghệ sĩ biểu diễn và nhân viên làm việc trong một nhà hát chỉ có 350 chỗ ngồi.
Khởi xướng từ năm 1981 với khoảng 100 nghệ sĩ biểu diễn và nhân viên làm việc trong một nhà hát chỉ có 350 chỗ ngồi.

Show diễn này không chỉ đơn giản là giới thiệu các nền văn hóa đa dạng mà còn tạo nên những trải nghiệm văn hóa độc đáo và tuyệt vời nhất cho khán giả thông qua sự cố gắng nỗ lực của hơn 400 diễn viên, ca sĩ và vũ công. Trong suốt chương trình cabalet, có 17 phần trình diễn bao gồm các màn nhảy và ca từ nhiều quốc gia như Nga, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Ba Tư và Ấn Độ. Ngoài ra, chương trình đã nỗ lực rất nhiều trong những màn biểu diễn này để thể hiện đặc điểm văn hóa nổi bật của các quốc gia này và tạo ra trải nghiệm đặc biệt nhất cho khán giả. 

2. Di chuyển đến show Alcazar Cabaret tại Pattaya bằng cách nào?

Nếu bạn đang du lịch Thái Lan tự túc thì có thể di chuyển show Alcazar Cabaret một cách dễ dàng từ địa điểm 78/14 đường Pattaya 2, gần trung tâm mua sắm Central Plaza Marina Pattaya đến Alcazar Cabaret.

Để di chuyển nhanh chóng đến show, bạn có thể lựa chọn taxi truyền thống hoặc grab
Để di chuyển nhanh chóng đến show, bạn có thể lựa chọn taxi truyền thống hoặc grab

Bạn có thể dễ dàng bắt taxi từ đường Pattaya 2 hoặc sử dụng ứng dụng Grab để đặt xe. Hãy cung cấp địa chỉ Alcazar Cabaret (có thể tra cứu trên bản đồ hoặc internet) cho tài xế. Hoặc sử dụng dịch vụ xe máy taxi. Bạn có thể thương lượng giá trước khi bắt xe cũng là lựa chọn nhanh chóng với chi phí thấp. Đừng quên mang theo tiền lẻ để thanh toán nhé vì nhiều tài xế có thể sẽ không có tiền lẻ để trả lại.

Địa điểm tổ chức show diễn ra tại 78/14 đường Pattaya 2, rất gần với trung tâm mua sắm Central Plaza Marina Pattaya.
Địa điểm tổ chức show diễn ra tại 78/14 đường Pattaya 2, rất gần với trung tâm mua sắm Central Plaza Marina Pattaya.

Tiếp đến là các phương tiện công cộng như xe buýt hoặc xe ba bánh tại Pattaya. Hỏi người dân địa phương hoặc tìm hiểu trước về tuyến đường và bến xe gần show Alcazar Cabaret. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tự do di chuyển, bạn có thể thuê xe máy hoặc xe đạp tại Pattaya và lái đến địa điểm Alcazar Cabaret.

3. Thời gian và giá vé show Alcazar Cabaret tại Pattaya

Sơ đồ ghế ngồi tại show Alcazar Cabaret tại Pattaya.
Sơ đồ ghế ngồi tại show Alcazar Cabaret tại Pattaya.

Hàng ngày vào lúc 17:00, 18:30, 20:00 và 21:30 (thời gian mỗi màn biểu diễn khoảng 70 phút) để đảm bảo luôn phù hợp với bất kỳ lịch trình nào của bạn. Đối với chương trình Alcazar, giá vé thấp hơn so với giá vé của chương trình Tiffany, là 24 đô la Mỹ cho vé tiêu chuẩn, 30 đô la Mỹ cho vé VIP so với 27 đô la Mỹ cho vé tiêu chuẩn và 39 đô la Mỹ cho vé VIP của chương trình Tiffany.

Sau mỗi buổi biểu diễn, các nghệ sĩ sẽ xuất hiện ngoài sân khấu để giao lưu với khán giả.
Sau mỗi buổi biểu diễn, các nghệ sĩ sẽ xuất hiện ngoài sân khấu để giao lưu với khán giả.

Ngoài ra, nếu chụp những bức hình kỷ niệm sẽ có giá 40 baht (~ 28.000 VNĐ) cho mỗi khách, và đối với những du khách muốn chụp ảnh kiểu gần gũi hơn, giá sẽ là 100 baht (70.000 VNĐ) cho mỗi kiểu.