8 LÝ DO CHỌN HÀN QUỐC LÀ ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH MICE – xứ sở kim chi một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn cùng với sự nổ lực phát triển mạnh mẽ vượt trội và vô cùng ấn tượng. Đất nước này vẫn đang cố gắng duy trì sự cân bằng tinh tế giữa việc nắm bắt được tất cả nền công nghệ tiến tiến của thế giới hiện đại và việc bảo tồn nét truyền thống lịch sử của mình.Hàn Quốc được biết đến là nơi tổ chức hội nghị hàng đầu thế giới cũng như là điểm đến được thiết kế nhắm đắp ứng nhu cầu trải nghiệm giải trí và kinh doanh của bạn. Ngoài ra, xứ sở kim chi còn cung cấp cho bạn một cơ sở hạ tầng MICE đỉnh cao hàng đầu thế giới, vô số các điểm tham quan trải nghiệm thú vị và độc đáo tại những thành phố MICE và còn nhiều điều tuyệt vời hơn thế nữa.

8 LÝ DO CHỌN HÀN QUỐC LÀ ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH MICE

1.ĐỊA ĐIỂM HỘI NGHỊ HÀNG ĐẦU

Hàn Quốc đã được lọt vào top 2 trong Thống kê các cuộc họp toàn cầu của UIA vào năm 2019, Mọi người vẫn thường chọn Hàn Quốc là điểm ưa thích để tố chức các sự kiện quốc tế. Hàn Quốc là điểm đã tổ chức thành công nhiều hội nghị với quy mô lớn, các cuộc họp cấp cao, các chuyến du lịch khen thưởng hay các cuộc họp quan trọng của các công ty lớn.

Địa điểm tổ chức hội nghị MICE Hàn Quốc

2.QUỐC GIA SÁNG TẠO NHẤT THẾ GIỚI

Hàn Quốc đạt điểm số cao nhất là ~90% trên thang chỉ số đổi mới mới nhất của Bloomberg và sở hữu một đội ngũ hùng mạnh gồm các nhà sáng tạo công nghiệp và các chuyên gia sáng tạo. Hàn Quốc luôn biết cách kết hợp các ý tưởng và các công nghệ hiện đại mới, tiên tiến nhất để tăng năng suất cũng như kinh nghiệm và kiến thức.

3.GIAO THÔNG DỄ DÀNG VÀ THUẬN LỢI

Bạn sẽ dễ dàng đến Hàn Quốc như hầu hết các nới khác trên thế giới, đây cũng được xem là lợi thế về chiến lược để các nhà hoạch định MICE tìm kiếm được một vị trí thích hợp với doanh nghiệp của họ. Đến với Sân bay Quốc tế Incheon du khách sẽ được tận hưởng sự sang trọng, thoải mái của một trong những sân bay tốt nhất trên thế giới. Xứ sở kim chi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tham quan, nghĩ dưỡng trong một khoảng thời gian ngắn.

8 LÝ DO CHỌN HÀN QUỐC LÀ ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH MICE

4.CƠ SỞ HẠ TẦNG MICE NỔI BẬT

Cơ sở hạ tầng MICE bậc nhất thế giới là điều mà các doanh nghiệp thầm ao ước có được. Các tòa tổ hợp hội nghị của Hàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn với nhiều sự lựa chọn về vị trí, địa điểm. Ngoài ra, MICE cũng sẽ cho bạn trải nghiệm kết nối internet tốc độ cao ở Hàn cũng với cơ sở hạ tầng CNTT liền mạch để dễ dàng đưa các sự kiện kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.

Cơ sở hạ tầng

5.AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH

Với sự phát triển không ngừng trong suốt nhiều thập kỷ vừa qua, giờ đây Hàn Quốc là một trong những đất nước có an ninh công cộng tuyệt vời nên du khách có thể tự do di chuyển đi lại và tận hưởng cuộc sống về đêm đầy sôi động ở Hàn mà không phải lo lắng sự an toàn của mình. Đồng thời, xứ sở kim chi cũng đã nâng cao chất lượng đời sống với nhiều tiêu chuẩn cao về sức khỏe và môi trường công cộng. Môi trường làm việc đầy năng lượng và hiệu quả cũng sẽ giúp cho đất nước này tạo thêm nhiều điều kiện cho các cuộc họp được diễn ra suông sẻ.

6.CÁC THÀNH PHỐ MICE CHUYÊN BIỆT VÀ HẤP DẪN

Các điểm tham quan thú vị trong khu vực giúp cho các Điểm đến MICE của Hàn Quốc có được sự quyến rũ độc đáo rất riêng. Mỗi địa phương có một ngành công nghiệp chuyên biệt, cùng với các trung tâm hội nghị tuyệt đẹp được trang bị tiện nghi hiện đại càng làm cho nơi đây thêm phần hấp dẫn. Nhà tổ chức có thể chọn điểm đến phù hợp nhất với mọi nhu cầu và sở thích của họ.

Thành phố

7.NÉT QUYẾN RŨ TRUYỀN THỐNG VÀ VĂN HÓA MANG TÍNH XU HƯỚNG

Với hơn 5000 năm lịch sử, Hàn Quốc là một đất nước tràn ngập màu sắc rực rỡ và năng lượng tích cực. Sau sự phát triển thần kỳ trong 50 năm qua, Hàn Quốc hiện là một quốc gia hiện đại hóa vẫn duy trì văn hóa truyền thống của mình một cách đặc sắc. Đến với nơi đây, các nhà hoạch định hội họp và các đại biểu sẽ được chiêm ngưỡng vô số các di sản văn hóa thế giới, thiên nhiên kỳ vĩ và cảnh quan đô thị đẹp như tranh vẽ. Các trải nghiệm độc đáo từ mua sắm đến các hoạt động nhóm thú vị cũng đang chờ đợi khách du lịch kinh doanh.

8.ẨM THỰC HÀN QUỐC BỔ DƯỠNG VỚI HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI

Hãy nếm thử hương vị đích thực của Hàn Quốc khi bạn khám phá và tận hưởng nhiều điểm tham quan khác nhau
Ẩm thực Hàn Quốc, Hansik, đang thu hút nhiều sự chú ý trong xu hướng ẩm thực toàn cầu nhờ hương vị thơm ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe và giá trị thẩm mỹ. Từ Kimchi & Bibimbap truyền thống đến Chimaek (gà & bia) – Hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ hành trình đầy tuyệt vời này ở Hàn Quốc!

Ẩm thực

8 LÝ DO CHỌN HÀN QUỐC LÀ ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH MICE có giúp bạn có được một tầm nhìn hoàn toàn mới về đất nước Hàn Quốc không? Sở hữu nền văn hóa truyền thống, một cơ sở vật chất tiên tiến và công nghệ hiện đại, bên cạnh đó còn thêm nhiều lễ hội cũng như ẩm thực tại đây mà bạn không thể bỏ lỡ. Chúc bạn có chuyến du lịch MICE như ý muốn tại Hàn Quốc bạn nhé. 

Xem thêm thông tin du lịch Singaporetour Thái Lan.