5 cung đường tàu lượn ‘’hot hit’’ tại Universal Studios Singapore

Bạn chắc chắn sẽ không ngừng ‘’hớp hồn’’ bởi sự vị tại địa điểm chất chơi nay với công nghệ 4D hiện đại, với các đường tàu lượn thõa mãn khách du lịch, Universal Studios Singapore chưa hẳn sẽ là công viên chủ đề quy mô lớn nhất bạn từng ghé thăm nhưng vẫn là cái tên ấn tượng trong chuỗi điểm đến cùng chung hệ thống. Bạn có thể vi vu Universal Studios Singapore hết lần này đến lần khác mà vẫn tìm thấy những điều bất ngờ thú vị đấy.

Universal Studios Singapore

Địa chỉ: Resorts World Sentosa, 8 Sentosa Gateway, Singapore 098269

Liên hệ: +65 6577 8888

Giờ mở cửa: 12 giờ trưa – 7 giờ tối (Thứ Tư đến Thứ Sáu, Chủ Nhật) 10 giờ sáng – 5 giờ chiều (Thứ Bảy)

Transformers The Ride: The Ultimate 3D Battle

1. Transformers The Ride: The Ultimate 3D Battle

Transformers The Ride: The Ultimate 3D Battle
Transformers The Ride: The Ultimate 3D Battle

 

Transformers The Ride: The Ultimate 3D Battle là trải nghiệm 3D đặc sắc, nơi bạn được tham gia hành trình cùng các Autobots trong một nhiệm vụ quan trọng. Len lỏi qua mọi ngóch ngách của thành phố và né tránh các chướng ngại vật khó nhằn, trong khi cố gắng đánh bại Decepticons trong cuộc phiêu lưu CGI này nhé. Lưu ý rằng bạn có thể gặp phải những va chạm bất ngờ và liên tục đấy.

2. Jurassic Park Rapids Adventure

Jurassic Park Rapids Adventure
Jurassic Park Rapids Adventure

 

Hành trình chèo bè vượt sông này sẽ tạo nên một trải nghiệm “giật gân” – theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã mặc áo mưa thật cẩn thật để không bị ướt sũng nước trong cuộc phiêu lưu hoang dã qua Công viên kỷ Jura. Kỹ xảo đồ hoạ tiên tiến khiến những con khủng long trở nên sống động và rất hấp dẫn, hãy chuẩn bị tinh thần cho các khúc cua đột ngột và những cú lao sâu nhé.

3. Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON

Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON
Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON

 

Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON là “đại tiệc trải nghiệm” thực thụ dành cho các chiến thần tàu lượn siêu tốc. Bạn sẽ được mở khoá để hai thế giới song song trong hành trình cam go này tại Universal Studios Singapore, vì nơi đây có tất cả các vòng xoay và dốc tạm dừng hấp dẫn. Dù đang ở phía bên nào của Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON, bạn cũng hãy nắm thật chặt đai an toàn và thả ga hò hét thôi.

4. Shrek 4D Adventure

Shrek 4D Adventure
Shrek 4D Adventure

 

Đừng bỏ lỡ Shrek 4D Adventure – một chương trình tuyệt vời với cốt truyện trọn vẹn từ đầu đến cuối. Du khách sẽ được bước vào một chuyến đi mô phỏng đầy những cú va chạm “nảy lửa”, thổi khí và phun nước từ ghế ngồi trong rạp chiếu 4D sinh động. Tham gia ngay hôm nay nhé.

5. WaterWorld

WaterWorld
Waterworld

 

Về mặt kỹ thuật, WaterWorld không phải là một đường tàu lượn nhưng vẫn là một điểm thu hút tại Universal Studios Singapore mà nhiều #teamKlook sẽ tiếp tục quay lại. WaterWorld diễn ra trong một nhà hát có mái che, nơi bạn có thể xem các diễn viên tài năng thể hiện các pha nguy hiểm, mô tô nước rượt đuổi và chiến đấu với kẻ thù trên một hòn đảo nổi.

Mẹo vặt cho #teamKlook: hãy mang theo bản đồ có thông tin lịch biểu diễn để lên kế hoạch tham gia các đường tàu lượn hay ho mà không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này nhé.

6. Revenge of the Mummy

Revenge of the Mummy
Revenge of the Mummy

 

Revenge of the Mummy có một phần là tàu lượn siêu tốc và một phần là phiêu lưu qua kỹ xảo hoạt hình – đưa bạn đến thế giới Ai Cập huyền ảo. Hãy khám phá một phần của lăng mộ khi tìm kiếm Cuốn sách của Sự sống và chú ý đến sự hiện diện của bóng tối tà ác của thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Bạn có thể gặp phải những quả cầu lửa nguy hiểm, binh đoàn bọ hung, đội quân xác ướp và hàng tỉ những thứ ghê rợn khác trong hành trình Revenge of the Mummy của Universal Studios Singapore.