Trên thế giới luôn có nhưng điều tuyệt vời để ta khám phá mà có thể bạn chưa biết đến và không nghĩ là chúng tồn tại. Hãy thử khám phá để thấy được những địa điểm du lịch kỳ lạ nhất thế giới dưới đây nhé!

1. Hakone Kowakien Yunessun, Nhật Bản

Ngâm mình trong bát mì ramen khổng lồ ở Nhật Bản

Ngâm mình trong bát mì ramen khổng lồ ở Nhật Bản

Tại công viên theo chủ đề spa ở Hakone, Nhật Bản này du khách có thể tận hưởng các suối nước nóng với phong cách vô cùng khác biệt, ví dụ như ngâm mình trong bát mì ramen khổng lồ. Được biết đến là công viên chủ đề suối nước nóng, Yunessun mang đến cho bạn một số kiểu phòng tắm độc đáo để bạn cùng tận hưởng với bạn bè và gia đình. Với cả khu vực mặc đồ tắm và khu vực không mặc quần áo, Yunessun là nơi lý tưởng dành cho những ai vẫn chưa sẵn sàng khỏa thân trước mặt người lạ.

2. Núi Salvation, California, Hoa Kỳ

Ngọn núi được bao phủ toàn bộ bởi sơn

Ngọn núi được bao phủ toàn bộ bởi sơn

Núi Salvation rộng 50m và cao 17m, được tạo ra bởi Leonard Knight với mục đích truyền bá tình yêu của Chúa. Các gò được xây dựng từ một loạt các kỳ lạ và được trang trí khá màu sắc, với ước tính 100.000 gallon sơn và rơm góp phần bảo trì của nó trong những năm qua. Các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt này bao phủ một ngọn đồi phía bắc Calipatria, California.

3. Khu bảo tồn Gnome – Devon, Anh

Những chú lùn ở khu bảo tồn Gnome - Devon, Anh

Những chú lùn ở khu bảo tồn Gnome – Devon, Anh

Khu bảo tồn rộng hơn 16.000m2 này là một khu vườn dày đặc với các bức tượng của hơn 2.000 thần lùn và các mô hình tiên nữ.

4. Hẻm Bubblegum, California, Mỹ

Kẹo cao su được dán ở khắp con hẻm

Kẹo cao su được dán ở khắp con hẻm

Ở San Luis Obispo, California có cả một bức tường bao phủ một đoạn dài hơn 20m được trét đầy bã kẹo cao. Mặc dù một số người có thể thấy nó khá kinh dị nhưng con hẻm đã trở thành một địa danh nổi tiếng của địa phương, thu hút nhiều khách du lịch tò mò.

5. Khách sạn Cappadocia Cave, Thổ Nhĩ Kỳ

Khách sạn Cappadocia Cave, Thổ Nhĩ Kỳ

Khách sạn Cappadocia Cave, Thổ Nhĩ Kỳ

Các phòng được đục vào bên trong hang động địa phương từ thời La Mã và Byzantine. Trải nghiệm tuyệt vời ở Thổ Nhĩ Kỳ này là điều bạn không thể bỏ qua.

6. Fremont Troll – Washington, Mỹ

Fremont Troll - Washington, Mỹ

Fremont Troll – Washington, Mỹ

Điểm đến thu hút này bên dưới cầu Aurora trong khu phố Fremont, được tạo ra bởi một nhóm do nhà điêu khắc Steve Badanes đứng đầu. Tác phẩm điêu khắc, được xây dựng vào năm 1990 bằng thép và bê tông trông rất ấn tượng.

7. Khu nghỉ dưỡng Spa Hakone Kowakien Yunessun – Tokyo, Nhật Bản

Các du khách đang nâng ly Beaujolais Nouveau 2013 trong spa bằng rượu vang tại Hakone Kowakien Yunessun Spa Resort ở Tokyo.

Các du khách đang nâng ly Beaujolais Nouveau 2013 trong spa bằng rượu vang tại Hakone Kowakien Yunessun Spa Resort ở Tokyo.

Nằm trong công viên nước Hakone Kowakien Yunessun, khu nghỉ dưỡng Yunessun Hakone thu hút du khách trải nghiệm tắm rượu vang đỏ. Bồn tắm được thiết kế một chai rượu vang chiều dài 3.6m, du khách vừa có thể ngâm mình, vừa thưởng thức rượu từ nhân viên phục vụ. Hoạt động này chỉ được phục vụ du khách vào 12 ngày trong năm. Loại rượu vang đỏ này có chứa resveratol – chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ làn da bạn khỏi tác hại của môi trường.

8. Robot Gumban khổng lồ ở Tokyo Nhật Bản

Robot Gundam khổng lồ - Tokyo, Nhật Bản

Robot Gundam khổng lồ – Tokyo, Nhật Bản

Gundam cao 18m này là một trong những điểm thu hút khách du lịch mới nhất của Tokyo và là niềm tự hào của khu phức hợp DiverCity Tokyo Plaza. 

9. The Corn Palace – Nam Dakota, Mỹ

Cung điện ngô tại Mỹ

Cung điện ngô tại Mỹ

Cung điện ngô là một địa điểm du lịch nổi tiếng rất thu hút du khách được trang trí bằng nghệ thuật cây trồng. Các bức tranh tường và thiết kế bao phủ tòa nhà được làm từ ngô và các loại ngũ cốc khác.

10. Vườn địa ngục Wang Saen Suk – Thái Lan

Vườn địa ngục Wang Saen Suk - Thái Lan

Vườn địa ngục Wang Saen Suk – Thái Lan

Ẩn mình dưới một con đường cây cối um tùm là bảo tàng gây tò mò được nhiều người gọi là “Công viên kinh dị địa ngục Thái Lan”. Đó là một khu vườn mô tả các hình ảnh rất đáng sợ như ở dưới địa ngục.

11. Nebraska Carhenge, Mỹ

Nebraska Carhenge, Mỹ

Nebraska Carhenge, Mỹ

Carhenge được xây dựng bởi Jim Reinders, là một bản sao Stonehenge của Anh. Được bao phủ bởi lớp sơn phun màu xám, Carhenge được làm từ những chiếc ô tô cổ điển của Mỹ.

12. Catacombe dei Cappuccini, Italia

Catacombe dei Cappuccini, Italia

Catacombe dei Cappuccini, Italia

Xác ướp đáng sợ này được nhìn thấy tại thư viện con người của Catacombe dei Cappuccini ở Sicily, Italia.Học viện yêu tinh Rovaniemi, Phần Lan: Đây là một khu du lịch rất hấp dẫn trẻ em với những nhân viên mặc như yêu tinh đóng dấu bưu điện với một con tem từ Bưu điện của ông già Noel ở Vòng Bắc Cực.

13. Vịt diễu hành tại khách sạn Peabody Memphis, Mỹ

Vịt diễu hành tại khách sạn Peabody Memphis, Mỹ

Vịt diễu hành tại khách sạn Peabody Memphis, Mỹ

Đây là một đàn vịt được nuôi tại Khách sạn Peabody Memphis và du khách có thể ghé qua để xem các cuộc diễu hành 2 lần một ngày của chúng qua sảnh. Đây là một trong số những điều thú vị miễn phí để xem tại Memphis.

14. Học viện yêu tinh Rovaniemi, Phần Lan

Học viện yêu tinh Rovaniemi, Phần Lan

Học viện yêu tinh Rovaniemi, Phần Lan

Đây là một khu du lịch rất hấp dẫn trẻ em với những nhân viên mặc như yêu tinh đóng dấu bưu điện với một con tem từ Bưu điện của ông già Noel ở Vòng Bắc Cực.