Trải nghiệm tuyệt vời với 6 khu trượt tuyết ở Nhật Bản

Nếu có dịp du lịch Nhật Bản vào mùa đông thì du khách đừng quên bỏ qua cơ hội được trải nghiệm tuyệt vời với những khu trượt tuyết ở đất nước xinh đẹp này. Hãy khám phá các trò chơi thú vị trong những khu trượt tuyết này nhé! 

1, Khu trượt tuyết Nozawa

Khai trương vào năm 1924, Nozawa là một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết lâu đời nhất của Nhật Bản. Vào một ngày đẹp trời, du khách có thể nhìn thấy dãy núi Alps phía Bắc Nhật Bản và Biển Nhật Bản từ núi.

7 khu truot tuyet o nhat ban 1

Khu trượt tuyết này đã tổ chức các sự kiện biathlon trong Thế vận hội mùa đông Nagano năm 1998. Ngoài ra, bên ngoài khu trượt tuyết còn có các resort hoa cùng một số các sườn núi trượt tuyết.

2, Khu trượt tuyết Furano

Khu trượt tuyết Furano có lịch sử lâu đời là nơi tổ chức nhiều cuộc thi trượt tuyết quốc tế nằm ở thành phố Furano ở trung tâm Hokkaido. Từ sân bay Asahikawa các du khách chỉ cần đi xe bus hết khoảng 1 giờ 20 phút là đến. 

7 khu truot tuyet o nhat ban 5

Khu trượt tuyết này đặc biệt phù hợp với các chuyến dã ngoại của đại gia đình. Nơi đây có nhiều cấp độ trượt khác nhau phù hợp với mọi du khách. Khu vực thứ nhất là một khu trượt gồm hai đỉnh kết nối phù hợp với những vận động viên có nhiều kinh nghiệm. Khu vực thứ hai có độ dốc thoai thoải, phù hợp với người mới bắt đầu. Đặc biệt, nơi đây còn có một khu Snowland, cung cấp các hoạt động vui chơi khác như đi bè tuyết, dù lượn… Furano chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị.

3, Khu trượt tuyết Niseko

7 khu truot tuyet o nhat ban 2

Tọa lạc tại Hokkaido – nơi có những dãy núi hùng vĩ được cho là giống với châu Âu, khu trượt tuyết Niseko quanh năm có các hoạt động giải trí phong phú, là vùng đất có nhiều suối nước nóng nên được nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

4, Khu trượt tuyết Nozawa Onsen Ski Resort

Nozawa Onsen Ski Resort toạ lạc tại Nagano Prefecture, bắt đầu mở cửa vào năm 1924 và trở thành một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết có tuổi thọ lâu nhất tại Nhật Bản. Đây cũng là nơi tổ chức các sự sự kiện trong Thế vận hội mùa đông Nagano năm 1998.

7 khu truot tuyet o nhat ban 6

Khu trượt tuyết này phù hợp với mọi cấp độ kỹ năng, đặc biệt có hướng dẫn viên giúp hỗ trợ những du khách chưa có kinh nghiệm. Đến với nơi đây, du khách không chỉ được trượt tuyết mà còn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời khác như chơi golf và cắm trại.

5, Khu trượt tuyết Hakuba

7 khu truot tuyet o nhat ban 3

Thêm một khu trượt tuyết ở Nhật mà du khách không thể bỏ qua chính là Hakuba. Hakuba toạ lạc tại dãy núi Alps, là một trong những khu trượt tuyết nổi tiếng nhất của Nhật Bản thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Nơi đây cung cấp tuyết tốt cùng nhiều khu nghỉ mát trượt tuyết cho du khách có thể lựa chọn. Ngoài ra, nơi đây còn có một bảo tàng Hakuba Olympic Village Memorial Hall đầy thú vị.

6, Khu trượt tuyết Kogen Ski Area Shiga

Kogen Ski Area Shiga là khu trượt tuyết ở Nhật với quy mô lớn nhất. Đây là tổ hợp các khu nghỉ mát trượt tuyết kết hợp với nhau tạo nên một khu trượt tuyết đẳng cấp. Du khách sẽ phải mất tới hai ngày để có thể khám phá hết Kogen Ski Area Shiga.

7 khu truot tuyet o nhat ban 7

Khu trượt tuyết này được chia thành hai khu vực. Khu vực miền Nam dẫn đến đỉnh núi Yokote cao 2.305 m, sở hữu đường trượt tuyết và suối nước nóng dọc theo đường lên đỉnh. Khu vực phía Bắc dẫn đến Oku Shiga Kogen với đỉnh cao 2000m với nhiều thoải trượt tuyết có độ dốc khác nhau.

 

Còn bây giờ thì du khách hãy đặt ngay cho mình một tour du lịch Nhật Bản của Viet Viet Tourism để có thể tận hưởng mùa đông Nhật Bản tại các khu trượt tuyết nhé!