Những dịch vụ tiện ích tại sân bay Incheon lớn nhất Hàn Quốc

Incheon là sân bay lớn nhất Hàn Quốc với những dịch vụ hiện đại bậc nhất. Nếu bạn bay vào ban đêm hoặc quá cảnh vài tiếng tại đây thì hoàn toàn có thể tận hưởng một không gian nghỉ ngơi thoải mái và tiện nghi. Với nhiều dịch vụ vui chơi tại san bay có thể khiến bạn ngỡ ngàng mà không phải nơi nào cũng có.

1. Vài nét về sân bay quốc tế Incheon Hàn Quốc

Sân bay quốc tế Incheon Hàn Quốc
Sân bay quốc tế Incheon Hàn Quốc

 

Sân bay quốc tế Incheon là sân bay lớn nhất Hàn Quốc và là một trong những cảng hàng không nhộn nhịp nhất Châu Á lẫn thế giới. Sân bay tọa lạc ở thành phố Incheon, cách trung tâm thủ đô Seoul 45 km về phía Tây và cách bờ biển thành phố cảnh Incheon 15km.

Sân bay gồm 5 tầng chia làm ba phần, phần lớn được chia thành ga hành khách, phòng chờ và các trung tâm vận chuyển. Dưới đây là những tiện nghi hữu ích mà du khách nên biết đến để sử dụng nếu quá cảnh vài tiếng đồng hồ tại đây hoặc bay đến Seoul vào ban đêm và cần một nơi nghỉ ngơi thoải mái, tiện lợi nhất.

2. Đi ngủ, đi spa, đi tắm miễn phí

Dịch vụ miễn phí tại sân bay
Dịch vụ miễn phí tại sân bay

 

Quý khách có thể sử dụng khoang ngủ hoặc phòng tắm hơi ở khu spa On Air hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu du khách không chờ quá cảnh nhưng vẫn muốn trải nghiệm dịch vụ nhà tắm thì sẽ phải trả 3.000 won khi sử dụng dịch vụ tại sân bay.

Có 2 loại hình nghỉ ngơi tiện nghi tại đây là:

2.1 Darakhyu

Khách sạn theo khoang đủ để có một giấc ngủ ngon

– Vị trí: Trung tâm vận chuyển tầng 1

– Tham khảo thêm tại: walkerhill.com (tiếng Hàn, tiếng Anh)

2.2 Spa On Air

Phù hợp để thư giãn sau chuyến bay dài, đây là phòng tắm hơi có khu sảnh khách mà giá cả vô cùng hợp túi tiền.

– Vị trí: Ga hành khách B1F Cuối cánh phía Đông

3. Khu vực dành cho trẻ em

Khu vui chơi dành cho trẻ em ở sân bay Incheon
Khu vui chơi dành cho trẻ em ở sân bay Incheon

 

Đây là một trong những tiện ích tại sân bay Incheon được hành khách đánh giá rất cao. Nếu bạn mang theo trẻ em đi máy bay thì việc để mắt tới chúng thực sự khiến bạn không còn thời gian dành riêng cho mình, đặc biệt là với những đứa trẻ hiếu động. Đừng lo lắng, sân bay quốc tế Incheon đã trang bị một khu vực dành riêng cho trẻ nhỏ với đầy đủ tiện nghi, thoải mái cho trẻ bú, thay tã hay chơi đùa.

4. Trượt băng trong nhà Ice Forest

Trượt băng trong nhà Ice Forest
Trượt băng trong nhà Ice Forest

 

Khu trượt băng này mở quanh năm tại sân bay, du khách có thể thuê giày trượt, nón bảo hiểm và các miếng đệm hoàn toàn miễn phí.

5. Trung tâm y tế sân bay đại học Inha

Trung tâm y tế sân bay đại học Inha
Trung tâm y tế sân bay đại học Inha

 

Nếu bạn thấy không khỏe có thể đến ngay trung tâm này, đây là bệnh viện duy nhất có tại sân bay, hành khách sẽ được nhận những phương pháp điều trị từ chăm sóc nha khoa đến nội khoa.

6. Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được không khí của văn hóa len lỏi khắp mọi nơi. Hầu hết, các biểu tượng, di sản đều được chế tạo thành mô hình hay hình ảnh để phục vụ triển lãm: Khu văn hóa Hàn Quốc, Trung tâm văn hóa truyền thống Hàn Quốc, Bảo tàng văn hóa Hàn Quốc, Hội triển lãm văn hóa Hàn Quốc.

7. Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc

cơm Bibimbap
Cơm Bibimbap

 

Các cửa hàng tại đây mở cửa từ rất sớm vì thế nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn truyền thống thì không thể bỏ qua như bánh xếp, cơm Bibimbap, mì kiều mạch Bibim Naengmyen, canh Kimchi Jjigae đậu phụ và thịt heo…,